Tham Khảo:

1: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ

Không còn xa lạ gì với những thiết kế shop mỹ phẩm được thiết kế đẹp như thế này nữa ở Penviet bởi chúng tôi có rất nhiều dự án được đầu tư chu đáo. Khách hàng gọi đến với những yêu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng giường như đều có thể đáp ứng được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Penviet xin giới thiệu một vài dự án cho bạn có thể tham khảo thêm. Hãy đọc nhiều bài viết của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định nhé!

Mặt tiền nhìn có vẻ đơn giản thực ra nó cũng được vẽ một cách đơn giản thật. Các bạn có thể thấy ngay bảng hiệu màu xanh dương nổi bật bằng alu được đỡ bằng khung sắt phía sau.

Bộ chữ mica phát sáng "Từ Hảo" to nằm chính giữa, còn bộ chữ "mỹ phẩm chính hàng", địa chỉ và hotline cũng được làm bằng mica nhưng không phát sáng. Tuy vậy vào buổi tối vẫn gây được sự chú ý bởi những chiếc đèn led hắt sáng biển.

Phần bên trong, chính là nội thất shop mỹ phẩm Từ Hảo. Với những dự án mỹ phẩm chúng tôi có những kiến trúc sư chuyên thiết kế shop mỹ phẩm vẽ nên hầu hết đều có sự chuyên nghiệm và kinh nghiệm trong từng nét vẽ.

Điều đầu tiên của một shop mỹ phẩm cần quan tâm đó chính màu sắc các bạn à. Màu sắc của hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm đều mang nét quyến rũ đối với chị em phụ nữ và shop Từ Hảo cũng thế. Một màu xanh trời bám lên những nội thất cửa hàng mỹ phẩm đã mang lại năng lượng tích cực cho bất kỳ ai shopping tại Từ Hảo.

Tiếp đến là bố cục, bởi vì sao các chủ đầu tư có cửa hàng mỹ phẩm chỉ 10m2 đến 20m2 cũng thường xuyên tìm đến Penviet. Chúng tôi có cách sắp xếp nội thất hợp lý tạo nên không gian tối ưu nhất đối với những shop mỹ phẩm nhỏ.