Xe Super Cub C125 không phải là dòng xe mới của hãng Honda. Thế nhưng, từ những ngày ra mắt đến nay dòng xe này chưa bao giờ hết hot. Nó vẫn luôn luôn nhận được lời khen ngợi của nhiều người. Dòng xe này hiện đang được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia xe.

Giá Super Cub C125 hiện tại đang dao động ít nhiều ở mức 84 triệu. Bởi ở nhiều cửa hàng có chính sách khuyến mãi và mang đến cho bạn mức giá tốt hơn. Hiện tại Đại lý Honda ủy nhiệm Tân Cương đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn, bạn có thể click tham khảo nhé!


Nếu như so với các dòng xe Cub truyền thống thì Super Cub C125 có những điểm nổi trội hơn hẳn. Ngay từ lượt lái xe đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được điều đó. Xe di chuyển vô cùng êm ái và tạo nên cảm giác an tâm cho bạn khi di chuyển.

Nếu như với các dòng xe khác bạn sợ xe yếu máy khi lên dốc thì với xe này bạn không cần lo lắng. Chạy cực êm, cực mê - đó là những điều tuyệt vời mà xe có thể mang đến cho bạn.

Cấu tạo yên xe Super Cub C125 và tay cầm có độ dài ở mức vừa phải. Vì thế, những bạn nữ có thân hình nhỏ nhắn có thể thoải mái điều khiển xe. Cách lên và xuống số cho xe vô cùng dễ dàng. Đừng so sánh mức độ khó dễ khi lên số với tay ga nhé, vì đây là xe Cub.


Phanh của xe rất ăn và mang đến cảm giác an toàn cực lớn. Đầu của xe Super Cub C125 nhẹ và rất dễ đi. Trong nhiều bài viết đánh giá xe Cub 125 của các chuyên gia đều cho biết rằng, đây thực sự là một điểm cộng lớn của xe. Bởi lẽ, không những các bạn nam mà các bạn nữ cũng dễ dàng điều khiển.

Khi tắc đường xe vẫn đi vô cùng êm, máy nổ rất ổn và hoàn toàn không bị giật. Các bạn chỉ cần từ từ điều khiển xe Super Cub C125 sẽ hiểu được hết lý do mức giá được đề cập là 85 triệu đồng.

Xem chi tiết tại nguồn đánh giá sản phẩm: https://hondatancuong.com.vn/danh-gi...uper-cub-c125/