Trong phần đông các bộ sưu tập đã tạo nên nhãn hàng cho đồng hồ Patek Philippe, thì bộ sưu tập Grand Complication đã gây được tiếng vang to trong giới mê đồng hồ. Vì để chế tác ra 1 dòng đồng hồ Grand Complication thì hết sức công phu và đòi hỏi sự tận tường đến từng đường nét của người tạo ra nó. Và hôm nay, hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 đánh giá 1 siêu phẩm trong bộ sưu tập này – Patek Philippe Grand Complication 5270-J 001 Replica 1:1

khái niệm Grand Complication
🔊 đầu tiên khi kể đến chi tiết sản phẩm đồng hồ giả cao cấp của nhà Patek Philippe , chúng ta hãy cộng Nhận định qua về định nghĩa của Grand Complication là gì ? Thì định nghĩa chung của Grand Complication là chiếc đồng hồ đeo tay bao gồm các tính năng cực kỳ đặc biệt bao gồm như bộ lặp phút, lịch tuần trăng, lịch vạn niên, Chronograph chia giây, hiển thị mức năng lượng dự trữ,…

Chất liệu sản phẩm
🔊 mang thiết kế vô cùng ấn tượng cộng bộ vỏ được chế tác bằng chất liệu thép không gỉ được mạ vàng 18k, tạo điều kiện cho mẫu đồng hồ trở nên sáng bóng, đẳng cấp song song mang thể chịu được các lực tác động mạnh.

🔊 kết hợp với ấy là phần dây đeo được khiến bằng chất liệu da cá sấu cao cấp, 1 sự tuyển lựa phù hợp cho những quý ông ham bắt mắt phong cách vintage, lịch duyệt.

Cấu tạo và chức năng
🔊 không chỉ mang bộ vỏ case mà kim giờ, phút và số Arab cũng được dịch vụ gia công kĩ càng bằng chất liệu thép ko gỉ mạ vàng 18k, tạo nên vẻ đẳng cấp và sang trọng cho chính người chủ nhân có nó.

🔊 Đồng Hồ Grand Complications 5270J-001 được kế thừa gần như các tinh hoa của nguyên cái 1518, ra đời vào năm 2011, nhưng thể hiện dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ hơn thông qua bộ máy thời gian lên cót tay Caliber CH 29-535 PS Q

🔊 Ngoài những chức năng báo ngày, giờ, phút, giây thường nhật như ở phổ thông cái đồng hồ khác trên thị trường thì Grand Complications 5270J-001 còn được thiết bị thêm những chức năng Chronograph, Sun&Moon.

🔊 Tuy cái đồng Hồ Grand Complications 5270J-001 phiên bản Replica 1:1 có mẫu mã sở hữu hơi hám Classic nhưng lại được tích hợp thêm chức năng bấm giờ thường thấy ở các cái đồng hồ thể thao. Đây chính là bước ngoặt ấn tượng của dòng đồng hồ này.

🔊 Để tiện dụng dùng chức năng bấm giờ này thì các kiến trúc sư đã khéo léo đặt chúng ở phần bên của loại đồng hồ và ở giữa vẫn là Crown chỉnh ngày giờ, tạo nên 1 nét phối hợp, cân đối.

tham số của sản phẩm
🔊 Grand Complication 5270-J 001 Replica 1:1 có chiều rộng lên tới 41mm và độ dày 12,4mm, rất phù hợp với đa số những quý ông Việt Nam.

🔊 Trái tim của sản phẩm chính là bộ máy Caliber CH 29‑535 PS Q mạnh mẽ, sở hữu tần số động dao là 28800 VPH/H giúp cho khả năng Power Reserve sở hữu thể lên tới phổ quát giờ đồng hồ.

Lời kết
🔊 Qua những Nhận định, chúng ta sở hữu thể thấy Patek Philippe Grand Complications 5270J-001 Replica 1:1 là một kiệt tác của nhân loại, là 1 món trang sức mà ai cũng muốn mang.

🔊 có giá thành chỉ bằng 1/10 nhưng chất lượng hoàn thiện thì lên đến 95%, không kém cạnh gì bản xịn.

🔊 nếu như đam mê và muốn tìm sản phẩm thì bạn hãy liên hệ qua số Hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Xem thêm http://www.infobeauty.net/dia-diem/d...pRvonSX6PCy5oM