Anhduyen Audio, chúng tôi tự hào là nơi bán loa Devialet chính hãng, phân phối trực tiếp từ hãng lớn nhất khu vực Miền Trung. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn "Dòng loa mới nhất của hãng Devialet 2021" nhé!

Phantom nổi tiếng với 2 dòng loa Phantom I và Phantom II. Trong đó, Phantom I thật sự bùng nổ là hiện tượng độc lạ của một dòng loa thế hệ mới. Từ âm thanh trầm bổng đến âm bổng siêu sắc nét, giải phóng mọi tác động vật lý mang lại âm thanh cao cấp, siêu dày đặc với sức mạnh, độ trong và độ chính xác như chưa từng có trên bất kỳ dòng loa nào. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi bạn nghe thấy loa Phantom I chơi nhạc.


Một dòng loa mới nhất của Devialet chính là Phantom. Đây là dòng loa mà bất kỳ người đam mê Audiophile nào cũng đều mong ước sở hữu được. Phantom hiện thân của tầm nhìn mà hãng đang hướng tới, nhằm khẳng định giá trị của âm thanh trong cuộc sống của mỗi chúng ta, cung cấp cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới có trải nghiệm nghe đa dạng và độc đáo nhất.

Phantom đã cách mạng hóa trò chơi loa âm thanh kể từ khi mới phát hành. Và đặc biệt Phantom đã trở thành một thiết bị tiêu chuẩn để cho giới chuyên gia tham khảo cho sự xuất sắc về âm thanh. Bằng cách kết hợp một loạt các công nghệ được cấp bằng sáng chế cấp tiến, Phantom liên tục phá tan mọi kỳ vọng của người dùng về mọi bước trong chuỗi tái tạo âm thanh: Không méo - Không bão hòa - không nhiễu nền.

Trên thực tế, để tạo ra các mẫu Phantom - Devialet new model, hãng Devialet đã phải xây dựng một nhà máy của riêng mình. Và thuê những nhân tài đã quá quen với những thử thách độc đáo, những đổi mới trong các ngành công nghiệp khác, để tự sáng tạo ra robot và kiểm soát chất lượng âm thanh của loa một cách nghiêm ngặt và chuẩn xác nhất.

Bên ngoài loa có dạng hình cầu với nhiều màu sắc, sử dụng nhiều vật liệu để hoàn thiện lớp bên ngoài của loa giúp Phantom nổi bật hơn bao giờ hết. Các mẫu loa Phantom mới nhất sẽ giúp cho không gian chơi nhạc của bạn thêm đẳng cấp và xứng tầm. Bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm để thưởng thức âm nhạc bất tận, tận hưởng âm thanh xem phim vô cùng sống động và mạnh mẽ giống như đang xem ở rạp phim chuyên nghiệp vậy.

Có thể nói Devialet Phantom đã trở thành một phần của ngọn hải đăng văn hóa và sáng tạo nghệ thuật đẳng cấp trong ngành âm thanh thế giới. Sự hợp tác của Devialet với Opéra de Paris đã mang lại cho Devialet sức sống mới vô cùng sống động ở ngay trung tâm Nhà hát Opera Garnier. Mẫu loa Phantom I 108 dB Opéra de Paris - nằm trong bộ sưu tập Phantom độc quyền, được trang trí bằng tay với những vàng lá bởi Les Ateliers Gohard danh tiếng, bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ tầm nhìn về sự xuất sắc và cống hiến cho di sản âm nhạc nước Pháp và Savoir-Faire. Và đây cũng là mẫu loa Devialet mới nhất mà giới Audiophile đều mong muốn được sở hữu.

Xem chi tiết nguồn bài viết tại: https://anhduyenaudio.vn/loa-devialet-moi-nhat.html