" Trong thời gian trở lại đây, những dự án BĐS du lịch ngày càng cuốn hút những CĐT. Với những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS du lịch thì Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được săn đón quan tâm. Đó cũng là dòng sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất bắt kịp xu hướng Thị phần với tầm đầu tư góp vốn đầu tư khủng từ người đầu tư Geleximco. "
Thông tin tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, TP. Hải Phòng
  • Tên dự án: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– những hạng mục trọng điểm: sân golf 27 hố; trung tâm cuộc họp, hội thảo; nhà ở du lịch cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; TP thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng mức đầu tư: tổng giá trị đầu tư của dự án Dự kiến hơn 25.000 tỉ đ. ( nguồn ngân sách từ chủ đầu tư )
  • thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tâm huyết xây cất các công trình xây dựng sang trọng, có giá trị vững chắc, tập đoàn lớn Geleximco cũng đã tiên phong Xu thế cải tiến và phát triển trong nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô lên tới 480 ha, dự án Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng đóng góp thêm phần đưa TP. Hải Phòng biến thành điểm đến chọn lựa du lịch lôi kéo của VN & trái đất.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean Thành Phố Hải Phòng có vị trí tại Phường.Vạn Hương, Đồ Sơn cách trọng tâm Thành Phố Hải Phòng 20 ki lô mét về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn dĩ là mảnh đất nền của du lịch nghỉ dưỡng có bề dày lịch sử dân tộc và có vị trí quan trọng trong các việc tăng trưởng kinh tế & cộng đồng của TP kể riêng và khu duyên hải Bắc Bộ nói chung.
không dừng lại ở đó, Dragon Ocean cách trọng tâm Thành Phố Hà Nội 100 km, cách trường bay vân đồn khoảng 20 cây số. Điều ấy rất tiện lợi cho việc mua bán và di chuyển về những TP lớn của vùng.
với những khoanh vùng quan trọng trong TP, vị trí dự án cũng khá thuận tiện để di chuyển & kết nối khi cách:
+ giữa trung tâm Thành Phố Hải Phòng chỉ 20 phút di chuyển
+ Cách trường bay Cát Bi 18 kilomet
+ Cách quốc lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút dịch rời
+ đảo Hòn Dấu 5 kilomet


những phương châm về hạ tầng của Dragon Ocean

- links GTVT tiện nghi
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được che phủ một kế bên là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một cạnh là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu du lịch như bức tranh nước mặc hùng vĩ với cát trắng, hồ nước biển tự nhiên và thoải mái khổng lồ, các hàng dừa san kế bên.
Dự án nằm gần tuyến phố Phạm Văn Đồng – dãy phố hoa phượng đỏ dài nhất việt nam link tiện lợi với giữa trung tâm TP. Đó cũng chính là dãy phố đôi rộng & đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ. Không dừng lại ở đó, phần đường trải qua phận Q Đồ Sơn cũng vừa được trồng bổ sung cập nhật gần 500 cây hoa phượng tại dải ngăn cách mỗi đường. Điều đó cho biết thêm sự cải sinh và đột phá hạ tầng của TP.
Về ngoại khu, dự án được links với tuyến phố dọc ven bờ biển đang rất được kiến tạo. Không chỉ có thế, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang rất được kiến tạo và Dự kiến chuẩn bị khánh thành thành lập và đi vào hoạt động.
- cơ sở hạ tầng dự án được tăng trưởng một cách đồng bộ
Tháng 5/2020, TĐ Geleximco đã thành lập và đi vào hoạt động bãi tắm tự tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao nằm ở trong quần thể Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng. Bãi tắm tự tạo trải dài thêm hơn nữa 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển Quanh Vùng này luôn xanh tươi, giải quyết và khắc phục đáng chú ý thực trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
tham khảo thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/