Đàn Organ hay tên gọi đảm bảo là đàn Keyboard biết đến đến một nhạc cụ phổ biến, được khá nhiều bạn trẻ yêu mến và được nhiều trường học chi tiêu dạy âm nhạc. Đàn có thiết kế nhỏ gọn để người chơi dễ dàng đưa theo, có thể cần đến pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những Trung tâm nổi tiếng của Nhật Bản, được không ít khách lựa chọn do chất lượng tốt, bền, công nghệ âm thanh tiền tiến, có tầm giá thấp rất thích hợp với nhiều gia đình Việt Nam chi tiêu cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để người tiêu dùng có thêm thông tin và tuyển chọn độc nhất vô nhị, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn mày mò về những cây đàn organ và cách lựa chọn đàn organ ưa thích với trình độ của bạn, với hy vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ yêu thích nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím dùng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang đi. Cấu trúc của đàn organ thường nhật là một bàn phím sắp đặt (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Ngoài ra còn có những loại đàn organ sang trọng dành cho sân khấu hoặc phòng thu kiểu như các máy trạm (workstation), bộ cục bộ (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường mang số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ tổng thể nhạc cụ trên quả đất, đi kèm với càng nhiều các thể loại nhịp điệu với khả năng đệm auto cùng nhiều nút điều khiển và tinh chỉnh hiệu ứng theo nhiều bắt mắt âm nhạc khác biệt. Mỗi một thương hiệu đàn organ làm cho âm sắc và nhịp điệu khác nhau.

Đàn organ ship hàng cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp hóa. Được phân định phân biệt các dòng sản phẩm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng chủ yếu để học tập và giải trí sẽ thường nhìn thấy trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng sáng ý như dùng dữ liệu âm thanh bên ngoài thường được sử dụng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn organ thường dành cho đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc giới trẻ thích ý tưởng và diễn tả thời trang. Trong khi mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho những người bị hạn chế về Chi tiêu.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
có khá nhiều cách để lựa chọn đàn organ, nhưng Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo mức giá và đối tượng sử dụng

Đàn Organ dành cho con trẻ có mức giá khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, cơ bản giống như một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, mang lại âm thanh hài hước, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio phát hành dành riêng cho trẻ em nên chất lượng tốt, an ninh cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi tàu khựa bán trên hội chợ hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có mức giá từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như hầu hết tiếng nhạc cụ khác lạ, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ sử dụng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ chuyên nghiệp có tổn phí từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng chuyên nghiệp hóa, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn phê chuẩn cổng USB. Tại nước ta, chỉ cần một cây đàn organ bài bản có thể làm nên âm thanh như một band nhạc, các nhạc công thường dùng để biểu diễn đi show đám hỏi, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com