SEO content writing so với SEO copywriting: 2 nghề khác nhau

Tìm cách thuê một nhà văn SEO cho tên thương hiệu của bạn? Sự khác biệt giữa người viết quảng cáo SEO và người content writing rất có thể tác động tới chiến thắng của chiến dịch của bạn.Nghề viết nội dung SEO là gì?
Hãy khởi đầu bằng cách chia nhỏ điều này hơn nữa - SEO là gì?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hoạt động nâng cao website để nâng cao tỷ lệ hiển thị của trang web Khi mọi người search chủ đề, dịch vụ và sản phẩm trên các công cụ search như Google hoặc Bing.

Tiềm năng chính của SEO là nâng cao thưởng thức toàn trang của người tiêu dùng. Đây là nơi mà content SEO đóng một vai trò cần thiết. Các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm thông tin có lợi cung cấp thông tin, tiêu khiển, giáo dục và hoặc giải quyết luận điểm cho người dùng.
Tiềm năng chính của việc content writing SEO là tạo ra content chất lượng cao, tập kết vào từ khóa, xếp hạng tốt trong những dụng cụ tìm kiếm để tạo ra lưu lượt truy vấn không phải trả tiền cho một website.
SEO Copywriting là gì?
Trái lại, tiềm năng chính của SEO copywriting là biến đổi lưu lượt truy vấn thành người tiêu dùng tiềm năng and bán hàng.
Cả content writing và viết quảng cáo đều có tài năng làm được cả hai việc này?
Đương nhiên rồi.
Nhưng sự đặc biệt sự thật dựa vào vào những gì bạn đang nỗ lực làm và cách thức nào tốt hơn.
Mặc dầu các dự án này ảnh hưởng đến nội dung, nhưng chúng không nhất quyết phải tương tác tới SEO. Thay vào đó, họ đòi hỏi phiên bản sao bán sản phẩm - một thứ rất có thể có hoặc chưa hẳn là một phần của copywriting chuẩn SEO.
Dù rằng “SEO copywriting” là một thuật ngữ đã được xác nhận, nhưng điều cần thiết vẫn là phải nhận biết giữa bài viết copywriting SEO và copywriting.

Điều này là do phương thức lựa chọn phải phù hợp nhất với những gì đang cần cố gắng chấm dứt với nội dung của mình.
Và một xác định được điều đó, bạn rất có thể thuê đúng loại nhà văn để hoàn thiện công việc.