Quạt hút composite là gì ?
Quạt công nghệ composite hay còn thêm tên thường gọi là quạt hút composite. Đây là dòng quạt công nghiệp có vỏ được làm từ vật liệu bằng nhựa composite nên nó có tên nếu như thế.
vật liệu nhựa composite là 1 trong tổ hợp với nhiều chất (nhựa nền, chất độn).
Trong vật liệu nhựa nền có thể là polyester, Vinylester, epoxy và chất độn là các sợi chai lọ thủy tinh, sắt kẽm kim loại, bột đá,... Với các thành phần trên quạt công nghiệp composite có khả năng chống ăn mòn cao và chịu nén tốt.
Xem chi tiết quathutcongnghiepvina.com
Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của quạt hút composite
• điểm gây chú ý của quạt hút composite là được sáng tạo từ vật liệu Composite, được cấu tạo và hữu hiệu bằng công nghệ tiên tiến CAD/CAM mới nhất
• Quạt hút composite là loại quạt thông gió có thời gian chịu đựng quá cao, đã tạo được gió với hiệu suất lớn, lưu lượng gió lên đến mức ~ 78,000m3/h. Điểm nổi bất gây chú ý khiến quạt composite được ưu thích là tiếng ồn nhỏ, có khả năng hút khí nóng một cách mạnh mẽ bằng việc sử dụng các tấm vật liệu nhựa hạ nhiệt.
• Quạt hút composite được chế tạo với vật liệu sợi thủy tinh composite là sản phẩm được phân khúc thị trường vào hàng hạng sang, vật liệu composite tải trọng nhẹ, chịu nén, chịu ăn mòn hóa học, quạt công nghiệp chế tạo với composite kiểu cách đẹp, đẳng cấp cao.
• động cơ motor điện khép kín và mạnh khỏe, tiết kiệm chi phí điện năng. Quý khách có thể tùy chọn lựa các loại bộ động cơ motor tương thích.
Click image for larger version. 

Name:	1.jpg 
Views:	3 
Size:	41.9 KB 
ID:	1018
Ứng dụng của quạt hút composite:
• Quạt hút composite t làm bằng loại chất liệu composite rất có khả năng hút không khí nóng và có khả năng làm mát, tạo thêm độ ẩm giúp cải thiện môi trường xung quanh một cách hiệu quả.
• Quạt hút composite thường được dùng trong đa phần các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở những nơi có sự ăn mòn của sắt kẽm kim loại.
• Với cách lắp đặt dễ dàng treo trên vách tường, dòng quạt này thường được dùng để thông gió trong số nhà xưởng. Quạt compostie có thể ứng dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách phối kết hợp với tấm làm mát Coolling Pad, dùng để hút bầu không gian nóng bên ở trong nhà xưởng ra ngoài, làm cho nhà xưởng thoáng rộng, làm không khí luôn tươi mới, trong lành.
Phân biệt quạt thông gió composite để mua
Với thế mạnh là mẫu quạt được làm bằng nhựa composite có thể dùng trong số môi trường công nghiệp có các chất ăn mòn, có hay nắng nóng, có các loại bụi bám mà dòng quạt thông tôn mạ kẽm thường không hoạt động giải trí được thì ta sử dụng quạt hút composite
Quạt hút composite được buôn bán khá thông dụng trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, thường thì các danh hiệu bán quạt thông gió composite không công bố các bộ phận chi tiết và đặt điểm của các loại thông gió composite nên quý khách không còn nhận ra đâu là loại sản phẩm mình muốn mua.
Quạt thông gió composite đi lại liên đới.
Quạt thông gió composite có hai dạng di chuyển là trực tiếp và gián tiếp, tuy vậy hiện phổ biến trên thị trường tiêu dùng là quạt thông gió composite sử dụng trực tiếp với giá tiết kiệm hơn đi lại gián tiếp qua dây curoa.
Quạt thông gió 3 lá cánh với 6 lá cánh.
Quạt thông gió composite có hai dạng lá cánh nếu người tiêu dùng để ý có thể phân biệt được, một mẫu được làm bằng 6 lá cánh với loại chất liệu composite và một dòng được làm bằng 3 lá cánh loại chất liệu hợp kim nhôm.
hiển thị trên thị phần tiêu dùng được sử dụng 6 lá cánh là thịnh hành và ít hơn, nhưng mang đến ưu điểm cao hơn, là gây ra lưu lượng gió lớn và độ ồn ít hơn quạt composite với 3 lá cánh.
Quạt thông gió composite dạng loa.
Hiện quý khách hàng có thể nghe qua từ khóa quạt thông gió composite dạng loa, nhưng trên thị trường thịnh hành dòng quạt thông gió composite bình thường chưa có loa.
Miệng loa của quạt composite có 2 lợi ích.
1. Làm giảm tiếng ồn khi hút các tạp chất bên ở nhà xưởng ra ngoài, và đẩy bầu không gian triệu tập vào 1 điểm không phát tác ra quá lớn.
hai. Loa của quạt composite làm cho che mưa gió khi mà lá chớp của quạt composite được cấu tạo bên trong hoạt động theo cơ chế ngược, khi quạt hoạt động giải trí sẽ hút bầu không gian, và hút ngược lá chớp vào trong xuất hiện gió để hút các tạp chất.
điểm mạnh của cơ chế đó là giúp quạt bịt kín các khe hở và không làm mưa gió từ phía ngoài hắt vào trong, thế nhưng như thế sẽ làm mưa gió hắt vào motor và cánh quạt, và trục quạt, thế cho nên quạt còn thiết kế một dạng loa khá to để đảm bảo các yếu tốt thời tiết
Xem thêm quạt thông gió

View more random threads: