Nằm tại số A75/6 Bạch Đằng , Phường 2 ,Quận Tân Bình Tp.Hcm, công ty Trung Thành là một trong những địa chỉ cung cấp tủ locker chất lượng cao. Nếu bạn cần mua tủ locker với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì liên hệ ngay với Trung Thành nhé. Nhân viên công ty sẽ tư vấn và gởi báo giá chi tiết đến khách.
Các loại tủ locker thông dụng
Vấn đề bảo quản tư trang, tài sản cá nhân luôn là yêu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân. Hiện nay, tủ locker xuất hiện nhiều tại các địa điểm công sở; viện nghiên cứu; nhà máy; xí nghiệp; bệnh viên; shop thời trang; shop quần áo; siêu thị;...Chúng có ưu điểm nổi bật là bảo quản đồ dùng cá nhân của mỗi người một cách an toàn, bảo mật và riêng tư.
Sản phẩm trở nên thông dụng ở khắp mọi người. Sau đây là một số mẫu tủ locker phổ biến khách hàng ưu chuộng, bán chạy nhất.Một số mẫu tủ locker
Tủ locker 5 cánh 1 khoang Tủ locker 4 cánh 1 khoang
Tủ locker 6 cánh 3 khoang Tủ locker 6 cánh 2 khoang
Tủ locker 9 cánh 3 khoang Tủ locker 8 cánh 2 khoang
Tủ locker 3 cánh; 3 khoang Tủ locker 2 cánh, 1 khoang
Tủ locker 12 cánh 3 khoang Tủ loceker 10 cánh 2 khoang
Tủ locker 18 cánh 3 khoang Tủ locker 15 cánh 3 khoang
Tủ locker 24 cánh 3 khoang Tủ locker 21 cánh 3 khoang
Tủ locker 30 cánh 5 khoang Tủ locker 20 cánh 4 khoang
Tủ locker 42 cánh 6 khoang Tủ locker 36 cánh 6 khoang

Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn loại kệ lưu trữ hồ sơ có số cánh phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ locker khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn quý khách cần phải cân nhắc, xem xét về chất lượng – độ dày mỏng của tủ.
Mua tủ locker tại nhà sản xuất Trung Thành
Tủ locker thể hiện rõ ưu điểm vượt bậc trong mình về công năng và độ bền. So với tủ nhựa, tủ gỗ, kệ lưu trữ hồ sơ có sức chứa lớn hơn, độ bền cao và chi phi rẻ. Tại Trung Thành tủ locker được sản xuất và bán ra thị trường với mức giá ưu đãi nhất. Lựa chọn mua tủ locker quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì:
+ Mẫu mã da dạng, phong phú, hàng có sẵn và sản xuất theo yêu cầu khách hàng
+ Giao hàng nhanh trên toàn quốc, đóng gói (bao bọc bao nilong quanh tủ) cẩn thận, tránh trầy xước
+ Chi phí rẻ; giá thành cạnh tranh vì trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường
+ Chất lượng cao, tủ dày, làm bằng chất liệu tole phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa, ẩm mốc.
+ Dễ dàng sử dụng, bảo quản tài sản riêng tư, an toàn vì mỗi ngăn đều có khoá locker riêng và bảng tên nhân viên.
+ Thanh toán dễ dàng – Hàng lỗi bao đổi miễn phí – Được kiểm tra hàngTrung Thành mong muốn mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất. Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng chất lượng & mức độ tin tưởng của người tiêu dùng. kệ lưu trữ hồ sơ Trung Thành luôn mang đến chất lượng trọn vẹn, thời gian sử dụng lâu dài và khai thác công năng tuyệt đối.
Mọi thông tin về tủ sắt locker, tủ hồ sơ, kệ sắt để hàng, quý khách hàng hãy gọi qua số máy0904146644 để được tư vấn kịp thời.
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Website: http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com
🏡 TRỤ SỞ : A75/6 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM