Máy Scan 2 mặt là như thế nào
Máy Scan hai mặt chính là 1 chức năng mới, tiên tiến của những cái máy photocopy sau này. nhiều người nghĩ rằng máy photocopy chỉ mang tính năng chính yếu là photocopy, sao chép văn bản, tài liệu thành đa dạng bản sao giống nhau. bên cạnh đó, trên thực tế máy photocopy còn mang toàn bộ tính năng khác thú vị khác nữa. Trong đấy tính năng được xem là nổi trội nhất và được tiêu dùng nhiều nhất chính là tính năng scan 2 mặt văn bản, tài liệu. dù thế, vẫn còn số đông các bạn bỏ qua cũng như không biết tới tính năng hữu dụng này. Nó mang thể giúp bạn tiết kiệm được đa số thời gian đấy nhé.

II. Máy scan 2 mặt rẻ nhất ngày nay
1. Máy Scan Màu Di Động Goma ISCAN 900DPI
Máy scan màu di động ISCAN 900dpi có kích thước cực kỳ khiêm tốn lúc chỉ 25mm x 28mm x 25mm và sở hữu khối lượng cũng chỉ 140g giúp bạn tiện lợi với theo bên người. có việc tiêu dùng chiếc pin phổ thông AA dễ dàng, mang thể bắt gặp ở bất kỳ shop nào. Chiều rộng cảm biến của máy cũng giúp scan tài liệu trong khổ A4 rất tốt.

không những thế, nó còn sở hữu hình thức truyền đi dữ liệu bằng Wifi, USB 2.0 và thẻ MicroSD/ thẻ TF. Thêm vào ấy là tính năng thăng bằng trắng đi kèm mang độ phân giải 1050dpi cho chất lượng bản in vô cùng tốt. Hơn thế nữa, màn hình hiển thị của máy còn là màn hình LCD, giúp thuận lợi thực hành những tác vụ trên máy và đặc thù là tính năng tắt nguồn sau 3 phút ko với hoạt động mang đến sự tiết kiệm tối đa.

2. Epson Máy Scan Epson DS 520
Máy Scan hai Mặt Tự Động, quản lý Tập Tin, chia sẻ dễ dàng, hỗ trợ Scan A3.

điểm tốt được xem là vượt bậc bậc nhất của cái máy này là có tương trợ scan A3 mà ko cần tờ chuyển lúc trong chế độ non-separation. ngoài ra, máy còn cho phép scan 2 mặt tự động giúp tiết kiệm phần nhiều thời kì. Máy còn được tích hợp con lăn tách giấy, làm cho giảm thiểu tối đa việc kẹt giấy cũng như giúp quét nhanh hơn. Tốc độ quét của máy lên đến 22 trang/ phút đơn sắc.

Bạn cũng mang thể lưu bản in vô cùng tiện lợi dưới dạng file pdf giúp việc quản lý chúng phát triển thành cực dễ dàng. Hơn nữa, trang bị này còn giúp các bạn tha hồ san sẻ lưu trữ trên những nhà cung cấp đám mây nhiều như Google Drive, OneNote.

3. Máy Scan HP ScanJet 200-L2734A
tăng hiệu suất công tác sở hữu dụng cụ giúp hỗ trợ nhiều định dạng file.

cái máy scan nhỏ gọn này với thể giúp bạn xuất dữ liệu bất chấp mẫu định dạng nào như PDF, TIFF, PNG, JPEG và cộng hơn 10 định dạng khác nữa. Máy giúp cho bạn đạt hiệu suất công tác phải chăng hơn đa số nhờ vào chức năng scan cho word và email tiện lợi.

Chỉ có giá khiêm tốn tầm vài triệu đồng nhưng bạn lại sở hữu được một máy scan mang chất lượng scan tương đối cao, cho độ phân giải lên đến 2400 x 4800 dpi. Máy tương hợp với phổ thông hệ điều hành khác nhau trong ấy có Windows và Mac. đặc biệt máy cho phép dùng cổng USB để truyền thông báo. Trọng lượng máy mang cũng chỉ vỏn vẹn một.6kg, tạo điều kiện cho việc chuyển di phát triển thành cực kỳ thuận tiện.

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...ung-22868.html

4. HP Máy Scan HP ScanJet Pro 2500 f1
Bằng việc tiêu dùng công nghệ Instant – on cho phép bạn quét phần đông ngay tức thì mà không cần khởi động mang cả khả năng quét 2 mặt tự động tiện dụng. Khay nạp công suất to với 50 trang giấy, tài liệu cho hiệu năng hoạt động ổn định, tới 1.500 trang mỗi ngày mà mức giá vẫn thuộc tầm trung. Máy còn có thể chụp quét được khổ giấy lên mang thể tới 8.5 x 122 inch (21,6 x 309,9 cm).

có tính năng chụp quét 2 mặt hiện đại cùng khay nạp tài liệu tự động công suất lớn 50 trang, bạn có thể tự tín quét được 40 tấm hình mỗi phút 1 phương pháp lập tức. đặc thù, sau khi quét, bạn với thể tùy chỉnh lại ảnh chất lượng cao duyệt dụng cụ hỗ trợ của HP là HP Scan và I.R.I.S. Tính năng ảnh tự động này của HP sở hữu thể giúp cho bạn xóa các trang trống ko cấp thiết nữa đấy!