Kiểm tra cố định các thành phần bên trong Màn hình LED là công việc vô cùng quan trọng. Nếu phát hiện có hư hỏng và các bộ phận khác có vấn đề thì cần thay thế kịp thời, nhất là các bộ phận nhỏ của kết cấu khung thép. Trong điều kiện thời tiết, thiên tai cần cảnh báo sớm cần kiểm tra độ ổn định và an toàn của từng bộ phận trên thân màn hình, nếu có sự cố thì xử lý kịp thời, tránh những tổn thất không đáng có; Định kỳ bảo dưỡng lớp phủ bề mặt của màn hình LED và các điểm hàn kết cấu thép để chống ăn mòn, rỉ sét và rơi vỡ; Màn hình LED yêu cầu bảo trì thường xuyên, ít nhất hai lần một năm.
Kiểm tra sản phẩm lỗi: đối với những sản phẩm bị lỗi phải kiểm tra thường xuyên, bảo dưỡng hoặc thay thế kịp thời, thường là ba tháng một lần.
Màn hình LED trong quá trình bảo trì, đôi khi cần phải vệ sinh đèn LED. Khi vệ sinh đèn LED, hãy nhẹ nhàng chà sạch bụi bên ngoài ống đèn LED bằng bàn chải mềm. Nếu là hộp không thấm nước thì cũng có thể làm sạch bằng nước. Theo môi trường sử dụng màn hình LED, chúng ta cần tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo toàn bộ thân màn hình hoạt động ổn định.
Các phương tiện chống sét của màn hình LED cần được kiểm tra thường xuyên. Kiểm tra cột thu lôi và dây tiếp đất thường xuyên. Sau khi xảy ra sấm sét nên thử ống ngăn, nếu hỏng phải thay thế kịp thời; Nó có thể được kiểm tra thường xuyên trong thời gian mưa nhiều hơn. >>> Xem: Màn hình LED trong nhà
Kiểm tra hệ thống cấp nguồn của thân màn hình hiển thị. Trước hết, cần kiểm tra mối nối dây điện trong hộp phân phối có bị han gỉ, lỏng lẻo hay không, xử lý kịp thời các sự cố; Để an toàn, việc nối đất của hộp điện phải bình thường và được kiểm tra thường xuyên. Về đường dây điện và báo hiệu đường mới, cũng muốn kiểm tra thường xuyên, tránh trường hợp đường dây bị đứt da hoặc bị chuột, côn trùng đốt; Toàn bộ hệ thống cung cấp điện cũng cần được kiểm tra hai lần một năm.
Kiểm tra hệ thống điều khiển đèn LED. Trong hệ thống điều khiển LED ở trên, theo tình hình đặt trước của một cặp kiểm tra từng chức năng của nó; Tất cả các cáp và thiết bị của màn hình nên được kiểm tra thường xuyên để tránh các tình huống không mong muốn; Thường xuyên kiểm tra độ tin cậy của hệ thống, chẳng hạn như 7 ngày một lần, v.v.
Bất kỳ sản phẩm nào cũng có vòng đời, màn hình LED cũng không ngoại lệ. Tuổi thọ của một sản phẩm không chỉ liên quan đến chất lượng của nguyên liệu thô và công nghệ sản xuất của chính nó mà còn liên quan chặt chẽ đến việc bảo trì hàng ngày. Để kéo dài tuổi thọ của màn hình LED, chúng ta phải hình thành thói quen bảo dưỡng màn hình LED ngoài trời trong quá trình sử dụng, và giữ thói quen này sâu sắc và thực hiện nghiêm túc.
Các biện pháp phòng ngừa, bảo trì tốt có thể tránh được nhiều hỏng hóc đèn LED và thậm chí là tai nạn.