Có rất nhiều phong độ trong quan hệ tình dục để nàng đạt cực khoái không phải đấng mày râu nào cũng sở hữu một dương vật giả to khỏe để có thể kích thích điểm A và đưa nàng lên đến cực khoái thành thử việc hiểu rõ các tư thế để đưa nàng đến đỉnh bằng các tư thế quan hệ là rất quan trọng.

phong thái nữ nằm trên
phong độ thứ 2 là tư thế nữ ngồi trên. Có rất nhiều phong độ khi nữ ngồi trên phong độ này thì dễ đưa nàng đến đỉnh cũng dễ hiểu vì nàng sẽ kiểm soát thế thượng phong và kiểm soát các cú nhấp của nàng. Các cô gái sẽ dễ dàng biết cách để làm cho mình cực khoái và xuất tinh bằng các cú xoay nhấp mạnh phong độ này dễ đưa nàng đến đỉnh nhưng cũng làm cho các chàng trai dễ bị xuất tinh sớm chỉ sau vài phút quan hệ thành ra các chàng phải kiểm soát bằng cách ôm hôn, xoa bóp và đưa người theo các cú nhấp.

Doggy
phong độ doggy là phong thái đem lại khoái cảm nhất cho phụ nữ ở tư thế này bạn có thể đâm vào sâu nhất, kích thước cô bé khít hơn và Dương vật giả 100k của bạn được kích thích lớn nhất vì thế việc chọn lựa phong độ này dễ dàng kích thích nàng lên đến cực đỉnh và xuất ra ào ạt dâm thủy.

Có 3 phong thái doggy là dạng đứng, quỳ và nằm. Dạng đứng thì nữ sẽ tựa tay vào tường khi đó nam sẽ dùng sức để đẩy dương vật vào trong khi đó thì mỗi lần nhấp rất dễ chạm tới tận sâu và kèm theo kích thích khiến nàng dễ lên đỉnh và xuất tinh. Tuy nhiên tư thế này thì nam giới dễ bị mất sức hơn. 2 phong thái ngồi và nằm hay được chọn lọc vì vẫn bảo đảm được khả năng giúp nàng lên đỉnh và xuất tinh mà giúp nam giới giảm bớt sức lực hơn. Một điều lưu ý trong Cách làm dương vật giả quan hệ tư thế doggy này dễ chà xát và gay đau nên không nên sử dụng cho lần đầu quan hệ dễ khiến nàng đớn đau. Trong lần đầu quan hệ bạn và nàng nên dùng tư thế truyền thống khi cô bé còn khít vẫn đảm bảo nàng sung sướng đê mê mà không gây đớn đau. Thông thường trong lần quan hệ đầu tiên rất ít khi các nàng xuất ra dâm thủy.

Nuốt dâm thủy có sao không?
Để tăng thêm hạnh phúc trong quan hệ bạn có thể uống một tí nước dâm thủy để cho nàng thấy bạn yêu nàng như thế nào vì nước dâm thủy với các thành phần không gây hại cho sức khỏe mà còn làm tăng thêm cảm giác hưng phấn trong quan hệ. Tuy nhiên hãy bảo đảm cô bé được vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ vì cửa mình của các nàng thường tồn tại một lượng không nhỏ vi khuẩn do vậy hãy bảo đảm bạn đang nuốt tình chứ không phải vi khuẩn nhé.

Việc hiểu rõ dâm thủy rất quan yếu rất nhiều nữ giới không tìm hiểu tường tận và hiểu nhầm về dâm thủy ngỡ rằng dâm thủy là nước giải mình xuất ra trong quan hệ và khiến nhiều nữ giới mắc cỡ và trầm cảm trong quan hệ dẫn tới ngại ngùng trong các lần quan hệ tiếp theo.

thành ra việc nam giới hay nữ giới hiểu rõ về dâm thủy là rất quan trọng để tránh các ảnh hưởng tới tâm lý và đời sống dục tình. Việc hiểu rõ đàn bà để có những lần quan hệ dục tình đạt khoái cũng rất quan trọng giúp giữ giàng hạnh phúc trong hôn nhân.