Với nam giới, bản lĩnh làm chủ cuộc yêu luôn là nhân tố quan trọng nhất, nhưng có những trường hợp mặc dầu chàng thừa sung mãn để cày bừa tới bến nhưng lại vẫn chẳng thể làm nàng đủ ưng và thoả mãn. Lý do đơn giản là khi dương vật của chàng quá nhỏ so với âm đạo rộng lớn của nàng, làm mất đi sự kích thích đáng kể khiến cả hai mất dần hưng phấn và chẳng thể thăng hoa.

Bao cao su đôn dên giúp tăng kích tấc giúp phái mạnh nâng cấp cậu nhỏ khủng tức khắc, tạo sự hưng phấn mạnh cho phái nữ, có thể tái sử dụng nhiều lần giúp hà tằn hà tiện phí yêu. Một trong những loại đó chẳng thể không nhắc tới bao cao su gai vẩy cá hỗ trợ cực phê. Mặt ngoài của bao được trang bị thêm lớp vảy và gai mềm mại kích thích cho các nàng phải rên la vì quá sướng. Đây thực sự là loại bao 2 trong 1 cho cả chàng và nàng, vừa phục vụ cho các chị em tăng hưng phấn, đảm bảo chiều lòng được cả những cô nàng có nhu cầu tình dục cao nhất, thích sự mạnh mẽ.

chẳng những thế, bao cao su đôn dên khúc giữa có gai vẩy cá còn có tác dụng đôn dên tăng kích tấc dương vật cho cậu bé trở nên khủng vừa vặn những cô bé cỡ hạng rộng, chiều dài đôn lên đến 2.5cm, chiều ngang 0.5cm, khiến cánh đàn ông trở lên tự tin hơn nhiều để cùng nàng chơi tới bến.

Bao cao su đôn dên mỏng với chất liệu silicol y tế cực mềm mại, màu trong, bcs gai vẩy cá vẫn để lộ đường nét dương vật khi đeo vào, tạo tự quyến rũ, sang trọng, bao cao su có gai hỗ trợ tăng thêm cả thời kì yêu cho chàng bởi độ dày làm giảm cảm giác bị kích thích đầu dương vật, chắc chắn sẽ giúp chàng dễ dàng chinh phục được ắt những cô nàng khó tính khó nết nhất.

Chất liệu: Silicol
Màu sắc: Trắng trong suốt
Xuất xứ: Đài Loan
kích tấc: 14cm x 5cm, tăng dài thêm 2.5cm