Sữa công thức mà một trong những loại sữa tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bởi sữa công thức không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ mà còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa chứng táo bón ở trẻ, giúp trẻ có sức đề kháng được tốt nhất.

Thế nhưng có một thực tế đó là hiện nay các mẹ không biết nên lựa chọn sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi nào. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sữa khác nhau.

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ: “Frisolac Gold sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi các mẹ nên dùng”. Bài viết giới thiệu những thành phần, những ưu điểm của sữa bột Frisolac Gold đối với trẻ dưới 1 tuổi. Bài viết hi vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.
Giới thiệu sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi Frisolac Gold
  • Sữa Frisolac Gold là dòng sữa mát giúp bé tăng cân được không ít bà mẹ chọn lựa cho con dùng bởi sản phẩm rất mát với việc chú trọng trở nên tân tiến hệ miễn dịch và trí não rất tốt. dòng sản phẩm có vị ngọt vừa phải nên rất đơn giản uống.
  • Sữa Frisolac Gold là dòng sản phẩm vàng thuộc dòng sản phẩm sữa Friso đến từ Brand Name sản xuất thực phẩm sạch dành cho bé bậc nhất tại Hà Lan – FrieslandCampina với trên 140 năm kinh nghiệm, Friso được chế tạo bằng 100% nguồn sữa từ Hà Lan, sử dụng giống bò chuyên sữa nổi tiếng trái đất Holstein Friesian, tiến trình chế tạo trọn vẹn khép kín.
  • Công nghệ tiên tiến LockNutri TM giúp đảm bảo đạm sữa trong quãng quá trình chế tạo không xảy ra biến chất bởi độ ẩm cao – giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Sữa Frisolac còn chứa những lợi khuẩn Probiotic, Prebiotic và những Nucleotides bổ trợ chủng ngừa, giúp bé bức tốc hệ miễn dịch. Probiotics có trong sữa bột Frisolac hỗ trợ cho một trong những vi sinh vật có lợi (lacto-và bifidobacteria) sống trong ruột của trẻ cải tiến và phát triển kiên cố. các vi sinh vật đó sẽ cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột và các bệnh dị ứng, tăng tốc khối hệ thống miễn dịch cho trẻ.
  • Bên cạnh đó, thành phần sữa có chứa DHA, AA, vitamin D cùng với rất nhiều khoáng chất khác giúp cải cách và phát triển trí não, trẻ cải tiến và phát triển mưu trí và trưởng thành và cứng cáp.

Với những thành phần vượt trội trên, tôi tin chắc sữa Frisolac Gold sẽ là dòng sữa bột cho trẻ dưới 1 tuổi các mẹ nên dùng cho con của mình.

Bên cạnh dòng sữa Frisolac Gold thì hiện nay trên thị trường cũng có nhiều hãng sữa khác cũng rất tốt cho trẻ dưới 1 tuổi. Có thể kể đến như hãng sữa Enlilac, Sữa Nan, Similac Eye-Q, Sữa Aptamil, Sữa Meiji,… Hiện nay hãng Enlilac có thể dòng sữa dành cho trẻ bất dung nạp Lactose rất tốt cho trẻ không thể dung nạp sữa bò.

Ngoài bổ sung sữa hàng ngày để con có thể phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe thì các mẹ cũng nên bổ sung thêm siro tăng cường sức đề kháng cho trẻ betakid. Đây là sản phẩm siro có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ giúp trẻ biếng ăn, chậm lớn, thiếu dinh dưỡng có sức đề kháng, phát triển tốt.