Nguyên Nhân thứ nhất hơi phổ cập và đa số chúng ta sử dụng hay bận bịu cần, đó là bỏ qua 3 lần nạp – xả Sạc khi thế hệ sắm máy về. nếu khách hàng mới tậu laptop chớ bỏ qua 3 bước nạp & xả Pin Sạc, để tránh tình trạng chai Sạc về sau. dịp Sạc thứ nhất người chơi cần Pin trong khoảng 8 đến 10 tiếng, khi sử dụng phải dùng tới hết Pin hẳn hãy Pin Sạc tiếp. đợt 2 và dịp 3 cũng lặp lại tương tự, tới đợt thứ tư thì dùng như thông thường. Sửa Laptop Quận Phú Nhuận

2. Sạc ko đúng bí quyết trong Lúc sử dụngNguyên do laptop bị chai Pin một phần cũng do thời gian sử dụng máy tính bảng liên tục, cần buộc phải Pin Sạc đa dạng đợt, rút Pin lúc Sạc Pin chưa đầy. bên cạnh đó, việc Sạc Pin qua đêm cũng khiến cho Sạc bị chai. người tiêu dùng cũng có điểm sáng chung là sử dụng Pin tới lúc hết hẳn rồi mới bắt đầu cắm Pin Sạc, điều này cũng không đảm bảo cho Pin. Hoặc lúc Sạc nguồn điện áp không ổn định, ổ cắm bị lỏng gây ra việc ngắt quãng trong quá trình Pin Sạc.
3. sử dụng bộ Sạc Pin không tốt chất lượngBộ Pin kém chất lượng cũng là Một trong những duyên cớ khiến máy tính bảng bị chai Sạc. bắt buộc bạn phải kiểm tra bộ Pin trường hợp nên tậu bộ Pin thế hệ. gamer hãy chọn sắm Ở các trung tâm, khu chợ uy tín để tránh tìm nhầm cống phẩm chất lượng không đảm bảo.Pin máy tính bảng dùng tới một thời gian nhất định nào đó cũng bắt buộc nên thay mới. Vì dùng trong một thời gian dài, hiển nhiên tuổi thọ Sạc Pin sẽ hạn chế dần dẫn đến thực trạng chai Sạc Pin. Hướng dẫn kiểm tra Pin latop win 10, win 7 cực dễ chơi
1. bí quyết check điện thoại bị chai Pin không buộc phải phần mềmNgười sử dụng Có thể kiểm tra điện thoại mang chai Sạc Pin hay không qua HĐH. Dù Windows thường ít update tuổi thọ Sạc nhưng khi sử dụng Sạc Pin sở hữu hiệu suất rẻ, Windows sẽ cảnh báo cho mình bằng dấu X màu đỏ trên tượng trưng Pin. Sửa Laptop Quận Bình Tân
nếu khách hàng nhấp vào chỗ này, hệ điều hành sẽ thông báo bạn buộc phải thay Sạc cho máy tính bảng. Win cũng báo máy tính sẽ giới hạn bất ngờ vì Sạc Pin chạm mặt sự cố, hoặc Sạc Pin không sản xuất đủ năng lượng cho đến khi chúng ta cắm Sạc.Lưu ý: cảnh báo này chỉ xuất bên trên bên trên Win 7, trường hợp máy người chơi dùng WIn XP, Vista , 8 hoặc 10 sẽ không thấy được.Cách 1: check độ chai Pin bởi tổ hợp phím Window + RBước 1: Mở cửa sổ Command Prompt bằng cách bấm tổ hợp phím Window+R and gõ vào cái lệnh “cmd”.

Khi đã vào mục Battery báo cáo, game thủ mua đến danh mục Installed batteries. Ở đó, bạn sẽ sở hữu 2 thông tin về Sạc Pin laptop để kiểm tra xem Pin Sạc mang chai hay không ? Thông tin về DESIGN CAPACITY cung cấp dung tích Pin Sạc của nhà sản xuất, còn FULL CHARGE CAPACITY là dung lượng Sạc Pin thực tiễn sau thời điểm đã Sạc hoàn toản.Độ chai Sạc Pin sẽ đc quyết định bằng tỉ lệ chênh lệch giữa hai chỉ số này. nếu hiệu số quá cao ~ hơn 10.000 mWh thì Sạc Pin của chúng ta đã tới khi phải thay mới, vô cùng dễ dàng để kiểm tra đúng không ? gamer chỉ việc thực hiện theo các bước là thành công.


Như Ở hình trên, Design Capacity là 44.400mWh tức dung tích cao nhất đc nhà sản xuất được thiết kế với cho Pin Sạc laptop là 44.400mWh. thường thì thì con số này ko được như ý, Có thể Ở ngưỡng chấp chiếm được như 42.000mWh.Và theo thời gian thì không tránh khỏi tuổi thọ Pin Sạc suy giảm. Full Charge Capacity là dung lượng Sạc Pin sau khoản thời gian được Pin đầy. mặc dù Ở đây, dung tích dùng Khi Sạc đầy chỉ đạt mức 37.685mWh tức khá thấp and báo hiệu hiện tượng chai Pin Sạc.

nếu như bạn chạm chán phải trường hợp tựa như như trên và công việc bị ảnh hưởng bằng điện thoại bị chai Pin thì đã đện Lúc thay battery cho máy rồi đấy.Có vô số cách thức kiểm tra Sạc máy tính bảng sở hữu bị chai hay không cho người dùng chọn lựa. Tại đây, Phong Vũ sẽ hướng dẫn bạn hai phương pháp, 1 là dùng phần mềm HWMonitor, 2 là bằng phương pháp bằng tay qua máy tính bảng.

ứng dụng HWMonitor là một phần mềm kiểm tra độ chai của Pin rất được ưa chuộng nhất. thứ nhất là do giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. đồ vật hai là ko kể check Sạc Pin, ứng dụng còn giúp theo dõi nhiều tình trạng khác của laptop như CPU, nhiệt độ, điện áp nguồn,….

tiếp diễn, kéo xúc mục Primary, Tại đó các bạn sẽ nhìn thấy các thông tin check được độ chai của Pin Sạc.Chi tiết về các thông tin đó bao gồm: Design Capacity là thông tin về dung lượng Sạc Pin của nhà cung cấp, Current Capacity làdung lượng Pin thực tiễn của máy tính bảng.

Điểm phân biệt độ chai của Pin chính là tỉ lệ chênh lệch giữa hai chỉ số này được bộc lộ Tại mục Level -> Wear Level. ví như thông số kỹ thuật to hơn 50% thì đã đến lúc bạn buộc phải xem xét việc thay Sạc Pin mới, còn ngược lại thì chúng ta có thể yên tâm sử dụng. Sửa Laptop Quận Tân Phú

khi dùng laptop để làm việc, gamer nên chọn lựa nơi khô ráo, giảm sử dụng máy Ở nơi có nhiệt độ and độ ẩm quá cao.Để sử dụng Sạc laptop lâu hơn, bạn hãy chọn đặt máy Tại phẳng phiu, hoặc tìm đế tản nhiệt cho lap khi đang dùng.Nên dùng đúng sạc cáp kèm theo máy, ví như buộc phải chọn thế hệ hãy chọn đúng dòng. tránh việc sử dụng sai điện áp sẽ ảnh hưởng tới mạch Sạc.Nên lau chùi định kỳ điện thoại mọi năm một dịp, để điện thoại không biến thành nóng trong khoảng time sử dụng, giúp tránh thực trạng điện thoại bị chai Sạc cực tốt.Không cần dùng đến khi máy tắt nguồn rồi mới Sạc Pin. Thay vào đó, lúc Pin còn lại 10-20% nhận được thông báo Sạc Pin, người chơi hãy đem Pin Sạc.Nên tắt máy đúng phương pháp để máy được refresh & sẵn sàng cho lần khởi động sau.

View more random threads: