Khi lên mạng và tìm kiếm với cụm từ “máy chủ”, bạn có thể nhận được hàng trăm ngàn đáp án khác nhau chỉ trong chưa tới một giây. Có rất nhiều dòng, nhiều thương hiệu máy chủ đang được cung ứng, với số lượng nhiều như vậy, đâu là loại chúng ta nên lựa chọn? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được bật mí trong nội dung bài viết ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : máy đồng bộ dell - Đâu là những điểm khác biệt cơ bản giữa máy chủ Dell và máy chủ HPE?

Hiện nay, Dell Prosupport là một trong những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao nhất. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gửi linh kiện, kỹ thuật tới tận nhà, hỗ trợ trực tiếp thông qua các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
Đối với máy chủ HPE, khách hàng để sử dụng được các dịch vụ hỗ trợ cần phải có hợp đồng. Trong hợp đồng có tất cả các điều khoản, làm rõ những dịch vụ, tiện ích khách hàng sẽ được sử dụng. Đây là một trong những điều khiến nhiều người gặp nhiều khó khăn khi sử dụng dòng máy chủ này.

Những thông tin khảo sát cho thấy, máy chủ HPE đang có thời gian dừng hoạt động cao hơn gấp 5 lần so với các dòng máy chủ khác, đặc biệt là so với Dell. Nhưng bù lại, dòng máy này được trang bị tính năng dự báo lỗi. Khi đó, khách hàng nhanh chóng nắm rõ những bộ phận có nguy cơ cao gặp sự cố và thay thế kịp thời. Chúng giúp giảm tần suất hư hỏng, trì trệ hoạt động của máy chủ, đảm bảo người dùng có những biện pháp xử lý đúng lúc.

So với Dell, giá cả của máy chủ HPE cho thấy độ linh hoạt tốt hơn. Mức giá của sản phẩm được điều chỉnh cho phù hợp theo từng giai đoạn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chính vì thế, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn các máy chủ của HPE.

Theo nhiều ý kiến của khách hàng, dòng máy chủ Dell được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn do những điểm nổi trội về hệ thống quản lý, các tính năng và dịch vụ hỗ trợ. Dell và HPE là những thương hiệu thiết bị vi tính hàng đầu thị trường hiện nay, trong đó, máy chủ chính là sản phẩm được đánh giá cao nhất của họ. Nếu lựa chọn không phù hợp có thể ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động, làm việc của website, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm bạn đang cung cấp.

>>> Xem thêm : dell r750xs - máy chủ chất lượng nhất là mua ở địa chỉ này

View more random threads: