Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 256GB không những tạm dừng tại flagship mà vẫn còn đem đến một tác phẩm nghệ thuật và các nâng tầm về công nghệ, kiểu dáng. Lần đầu ra đời điện thoại thông minh màn hình gập máy ảnh ẩn, hỗ trợ 5G và sở hữu nhiều lựa chọn hiệu năng cao cấp đem lại Dùng thử tuyệt vời.
Thiết kế Samsung Galaxy Z Fold3 256GB xu thế thiết kế của thời gian sắp tới
Điện thoại di động Samsung Galazy Z Fold3 256GB vẫn còn trỏ chuột tới ngôn ngữ kiểu dáng tương tự phiên bản tiền nhiệm Samsung Galaxy Z Fold2 giới thiệu hồi năm trước. Còn là chính sách gập dọc mở được rất nhiều góc độ khác nhau nhờ cơ chế Flex Mode mang lại các Dùng thử khác biệt dành cho người mua.
điểm nhấn nhất trong mẫu mã của Samsung Galaxy Z Fold3 256GB là camera trước ẩn. Người tiêu dùng sẽ cực nhọc Rất có thể nhìn thấy camera phía trước vì nó đã biết thành ẩn bên dưới màn hình đem lại giao diện hoàn hảo nhất cho người trải nghiệm. Đó là một công nghệ của Tương lai mở ra 1 kỷ nguyên new với toàn cầu Smartphone.
ứng dụng dòng lề đã từng có phong cách thiết kế thông minh hơn nhằm nâng cao độ bền dành cho sản phẩm, giảm bớt khe hở lúc gấp máy lại. Phần mềm khung viền được vát phẳng mang đến vẻ đẹp sang trọng, chắc chắn và khỏe mạnh hơn đối với Galaxy Z Fold3 5G. Không dừng lại ở đó, máy chỉ nặng 271 gram, nhẹ nhàng hơn rất nhiều so sánh phiên bản tiền nhiệm. Thiết kế camera phía sau cũng rất được nâng cao, gọn gàng & sắc sảo hơn.
Về màu sắc, Samsung phân phối cho người mua 3 tùy tìm Color gồm: Bạc, Black và blue.
Màn hình vô điểm khuyết
Samsung Galaxy Z Fold3 5G mang 2 màn hình Trong đó màn hình chính đc tuyệt vời hết điểm khuyết nhờ có kỹ thuật máy ảnh ẩn. Màn hình chính rộng 7.6 inch, tiêu dùng tấm môi trường Dynamic AMOLED 2X, độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel, tần khoản quét 120Hz đem đến các Dùng thử tối cao dành cho người sử dụng. Xem video, lướt web đọc báo, chơi trò chơi, thao tác,… cực kỳ lý tưởng.
Màn hình phụ bên ngoài rộng rãi 6.2 inch mang mẫu mã đục quạt, sử dụng tấm nền tảng Dynamic AMOLED 2X, phân bố điểm ảnh HD+ & tần khoản quét 120Hz. Khi gấp lại, Galaxy Z Fold3 5G tương tự 1 chiếc Smartphone thông thường và lúc xuất hiện tương đồng một cái máy tính bảng phục phụ chất lượng cao nhu cầu vui nhộn & thao tác.
Smartphone màn hình gập chống thấm đầu tiên
Hãng Samsung không chỉ nâng tầm mẫu mã mà còn kết hợp đối với Samsung Galaxy Z Fold3 5G năng lực kháng nước kháng bụi công nghệ cao. Z Fold3 5G và Z Flip3 5G phát triển thành Smart Phone màn hình gập trước tiên tại thế giới được trang bị tính năng này. Sự ưu ái này của Hãng Samsung hỗ trợ tăng độ bền với Samsung Galaxy Z Fold3 5G.
Nhờ đạt đúng chuẩn IPX8, người tiêu dùng Rất có thể tha hồ tiêu dùng Galaxy Z Fold3 5G mà không cần lo lắng đến luận điểm bị dính nước.
Thỏa mãn nhu cầu hầu hết ý định chụp ảnh
thiết kế camera sau của Samsung Galaxy Z Fold3 5G gọn gàng & mỏng hơn đóng góp phần mang đến một kiểu dáng hoàn hảo. Về cấu hình, Z Fold3 5G được nâng cấp 3 camera sau gồm: cảm biến chính 12MP khẩu độ f/1.8 bổ trợ chống rung quang học, cảm ứng góc vô cùng to 12MP khẩu độ f/2.2 và cảm biến tele 12MP khẩu độ f/2.4 hỗ trợ chống rung OIS. Lúc camera selfie gồm: cảm ứng 10MP tại màn hình phụ và 4MP tại màn hình chính.
Với thông số kỹ thuật ở, năng lực chụp ảnh của Galaxy Z Fold3 5G tương tự Samsung Galaxy Z Fold2. Z Fold3 5G trợ giúp quý khách bắt kịp toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ trong thế giới và còn chất lượng cao.
Không dừng lại ở đó, lúc tại cấu hình Flex Mode, người dùng Rất có thể vận hành các cuộc bộ phim rảnh rảnh vô cùng lợi ích & chất lượng hình ảnh không thua kém thế hệ tiền nhiệm.
Thông số kỹ thuật xứng khoảng flagship
Samsung Galaxy Z Fold3 5G xứng đáng là flagship bậc nhất nhờ có mẫu mã độc đáo & cấu hình cao. Sản phẩm được sở hữu Chip Snapdragon 888 sản xuất trên tiến trình 5nm với hiệu năng mạnh khỏe, để ý nhiệt độ rẻ. RAM 12GB xử lý đa nhiệm trơn tru, ROM 256GB/512GB đem lại dung tích lưu trữ lớn rộng. Samsung Galaxy Z Fold3 5G đc sở hữu sẵn hệ điều hành app android 11 và tiêu dùng giao diện One UI 3.1.1.
Cấu hình cao kết hợp giao diện Flex Mode sẽ đem lại những Trải Nghiệm vô cùng hợp lý cho người mua. Vừa quan sát video, vừa vẽ vời 1 cách vô cùng nhanh mà, không bị giật và lag.
Hỗ trợ bút S Pen thần thánh
Samsung Galaxy Z Fold3 5G hỗ trợ một nâng cấp siêu tuyệt vời đó là hỗ trợ bút S Pen, 1 món phụ kiện trước đó chỉ có mặt ở cái Samsung Note. Hãng Samsung kiểu dáng đối với Galaxy Z Fold3 5G một mẫu bút S Pen Fold Edition riêng chất nhận được các bạn sử dụng chính nó để viết, vẽ và đang chạy lan rộng làm việc khác.
Galaxy Z Fold3 5G xứng đáng là siêu phẩm bên trong năm 2021. Lựa chọn hợp lý dành cho những doanh nhân & những người muốn Trải Nghiệm màn hình ko điểm khuyết và bút S Pen.