Phimhayso.com : "Phim Trang Mới Cuộc Đời 2016" Tình Cảm , Hài Hước Trọn Bộ 3 Tập Full HD Online .
Phim Trang Moi Cuoc Doi (Page Turner) Bộ phim kể về Điều này 3 tập phim truyền hình đặc biệt kể về những câu chuyện về ba thanh niên, trong khi các motif chính của bộ phim trang moi cuoc doi vietsub là piano. Một nghệ sĩ piano thiên tài và một vận động viên, người đậm, dũng cảm và không sợ hãi nhưng nóng tính, được sống một cuộc sống khác nhau hoàn toàn trái ngược với cuộc sống hàng ngày thông thường trước đó của mỗi người, sau khi hai bị tai nạn bất ngờ.
Bộ phim hai huoc Trang Moi Cuoc Doi 2016 Yoon Yoo Seul ( Kim So Hyun ) là một sinh viên của một trường trung học nghệ thuật. Cô ấy là một nghệ sĩ piano tài năng và những người thắng cuộc thi khác nhau, nhưng cô là lái xe của mẹ cô. Mẹ Yoo Seul muốn trở thành một nghệ sĩ piano khi cô còn nhỏ. Một ngày nọ, Yoo Seul có một tai nạn và cô không bao giờ có thể chơi piano nữa vì tai nạn. Với sự giúp đỡ của bạn bè của cô Cha Sik ( Ji Soo ) và đối thủ Yoo Seul Jin Mok ( Shin Jae Ha ), Yoo Seul bắt đầu sống một cuộc sống mới.
Mời các bạn cùng đón xem phim được nhiều người yêu thích nhất Hàn Quốc Phim Trang Moi Cuoc Doi Full HD trên phimhayso.com nhé .