máy lọc nước tinh khiết
Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích về máy lọc nước tinh khiết
Nước tinh khiết là nguồn nước đã được loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, khoáng chất có hại có sức khỏe con người. Chính vì vậy, nhiều gia đình hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước tinh khiết để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm tiện ích này nhé.

Nước tinh khiết là gì?
Nước tinh khiết là nguồn nước được loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm. Nguồn nước sau khi lọc bằng các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có thể làm giảm nồng độ bụi bao gồm các hạt, ký sinh trùng, vi khuẩn có hại, tảo, vi rút, nấm…
Điểm danh 3 công nghệ lọc tinh khiết hiện đại, phổ biến nhất hiện nay
Đọc thêm bài viết: Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình
Trên thị trường hiện nay có 3 công nghệ lọc tinh khiết được ứng dụng vô cùng phổ biến là: công nghệ Nano, công nghệ RO và UF. Mỗi loại công nghệ lọc lại phát huy những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, cùng tìm hiểu nhé:
Công nghệ Nano: Đây là công nghệ cực mới được ứng dụng vào lọc nước vào khoảng đầu thế kỷ 21. Với ưu điểm của thiết bị này là không dùng điện, không có nước thải, mà vẫn đảm bảo giữ lại được một số khoáng chất và vị thơm mát cho nguồn nước đầu ra. Cơ chế diệt khuẩn chủ yếu dựa vào hấp thụ. Chính điều này nên dòng máy lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ Nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch. Ở Việt Nam chúng ta thì chỉ có nước máy khu vực thành phố mới đủ điều kiện sử dụng. Vì nguồn nước đầu vào bẩn sẽ làm cho lõi lọc bị tắc nghẽn khi sử dụng trong thời gian dài và nguồn nước đầu ra không đảm bảo.
Công nghệ UF: Đây là công nghệ có cơ chế lọc gần giống như Nano. Tuy nhiên, các khe lọc của thiết bị này lại có kích thước lớn hơn. Với ưu điểm tương tự nano, còn nhược điểm cũng chỉ dùng được với nguồn nước đầu vào đảm bảo sạch, an toàn.
Công nghệ RO: Đây có lẽ là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình, cơ quan, hiện nay. Bởi lẽ, máy sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược hiện đại nhất trên thế giới. Thêm vào đó, sử dụng màng RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ 0,1 nanomet. Công nghệ RO sử dụng điện, có nước thải, và đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn tinh khiết. Các nhà nghiên cứu còn bổ sung các khoáng chất, mùi vị thông qua các lõi lọc bổ sung.
Máy lọc nước tinh khiết là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc hiện đại giúp bạn có một nguồn nước an toàn. Nếu bạn sử dụng máy lọc nước gia đình, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước đầu ra. Hãy liên hệ ngay CÔNG TY TNHH ELECENTER, Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM để nhận được những tư vấn mua máy lọc nước gia đình cụ thể về sản phẩm.
===> XEM THÊM TẠI WEBSITE