đại lý máy bơm nước tại tphcm giếng khoan là cống phẩm trở thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại hiện tại, khi mà đa số mọi gia đình hay mọi người đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thành phố lớn thì dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các item bơm nước ly tâm người sử dung hoặc máy bơm nước chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm không giống nhau đều có thể dùng để máy bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì tiêu dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn bơm nước cho giếng khoan như thế nào là tối ưu và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ mày mò dưới đây.

1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan phù hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở màn là máy bơm ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

máy bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước tác động theo phương pháp ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm nước này thường có kĩ năng bơm được nước bơm lên lớn hơn nhưng kỹ năng hút và đẩy gọi chung là chiều đẩy cao lực thì kém hơn loại bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


bơm chìm bản chất cũng tác động theo nguyên lý ly tâm nhưng item này được kiểu dáng đặc thù để thả chìm xuống giếng khoan bởi thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm ly tâm trục ngang thì dòng bơm nước chìm có bơm lên cao lực lớn hơn hầu hết nhưng lượng nước lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được cung cấp có kích thước từ 3 - 10inch để ưa thích với các đường kính giếng khoan.


2) Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoan yêu thích.
Vì có 2 loại bơm như đã nên trên nên nếu người mua không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không phù hợp với nhu cầu.
Để lựa chọn Máy bơm nước giếng khoan yêu thích chúng ta phải phụ thuộc 4 yếu tố chính sau.

- Loại giếng khoan,

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

- Nhu cầu của đối tượng sử dụng,

- Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh yếu tố dưới đây. xem tại: máy bơm nước chuyên dụng

- Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để dùng cho bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm người sử dung mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. giả dụ này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chủ chốt cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng tiêu dùng khá lớn.

- Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm nước ly tâm trục ngang loại người dùng bởi loại bơm nước này có kĩ năng hút nước tối đa là 15 mét và cột áp tùy thuộc vào ngựa và loại bơm. Còn cùng với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm do dòng bơm nước này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến bơm nước chìm như vậy.

- Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : so với nhu cầu của đối tượng dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tuần trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, người tiêu dùng người sử dung, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước HP lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:- Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưng ý. Nếu như với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang nhà máy nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải tiêu dùng đến bơm chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa chiều đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm nước như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích dùng.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Fax: 08 2253 5294
Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
Web: máy bơm trục rời
Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
Mã số thuế: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009