Kể từ khi ra mắt game thủ, Bát Trận Đồ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn nhờ lối chơi đặc sắc. Đây là tựa game tiềm năng, hứa hẹn xuất hiện các bản Update mới cùng nhiều tính năng độc đáo, cuốn hút như PvP, PvE làm game thủ luôn tháy thích thú.

Sự khác biệt trong đồ họa của Bát trận đồ

Thật khó để đánh giá chinh xác đồ họa của Bát trận đồ. Nếu nói Bát trận đồ chỉ ứng dụng đồ họa 2D đơn giản thì không đúng khi mà webgame chiến thuật này cho người chơi cảm nhận sâu sắc về bối cạnh thời loạn chiến Hán Sở, không hề long lanh rực rỡ như các game bom tấn tiên kiếm hiệp khác mà giản dị, chân thật. Mọi bối cảnh, bản đồ thế giới trong game đều sử dụng nền đồ họa 2D dễ nhìn dễ theo dõi nhưng giao diện chiến đấu lại được ứng dụng công nghệ Away 3D khiến mỗi trận đánh trong game như vượt ra khỏi rào cản của một game online bình thường, sống động linh loạt như một cuốn phim điện ảnh.

Gameplay khác biệt của Bát trận đồ

Sự khác biệt trong gameplay của Bát trận đồ có thể được hình dung trong 2 chữ “ấn tượng”. Khác hoàn toàn với các game chiến thuật online khác khi mà những level đầu tiên thường là khoảng thời gian làm quen nhàm chán thì với Bát trận đồ bạn sẽ choáng ngợp bởi ấn tượng đầu tiên mà webgame này mang lại đó là những trận đánh kinh điển, những pha công thành hoành tráng chỉ thấy trong những phim dã sử…

Sự khác biệt ngay trong lối tư duy và phong cách chơi game Bát Trận Đồ

Có thể nói cách chơi Bát trận đồ không khó nhưng để chơi tốt game lại đòi hỏi người chơi phải đào sâu tư duy, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình có thể phải dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu binh pháp, đội hình của một webgame có gameplay không hề khó.


Webgame Bát trận đồ có 8 loại binh chủng có những đặc tính, kỹ năng khác biệt tương hỗ mà cũng tương khắc lẫn nhau. Với 3 loại tướng đi theo 3 hướng phát triển riêng là trí, soái, dũng cùng tối đa 15 đạo quân được phép thiết lập, có vô vàn cách thiên biến vạn hóa đội hình trong game để người chơi mặc sức sáng tạo.

Với việc đề cao vệc cân đối giữa phát triển bền vững và tăng cường chiến lược, các game thủ sẽ phải đau đầu trong việc suy tính lối đi riêng của mình.

Tóm lại nếu bạn đam mê thể loại game chiến thuật, đam mê những trận chiến lịch sử rộng lớn, đam mê tìm tòi sáng tạo chiến thuật và binh pháp thì webgame Bát Trận Đồ đúng là một game rành riêng cho bạn. Hãy trải nghiệm ngay webgame Bát Trận Đồ trên http://choi68.com/ để sáng tạo lên một thế giới chiến thuật của riêng mình.

Bạn cũng có thể tham gia nhiều game chiến thuật khác nữa ở đây: http://choi68.com/danh-sach-game.html