Phương pháp nhận biết bơ sáp daklac mang bơ nước khi sắm


Mẹo tìm bơ sáp ngon, béo, dẻo, trăm quả như 1 trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chẳng phải băn khoăn đa dạng lúc mua loại quả này. https://www.linkedin.com/pulse/b%C3%...ng-van-nam-vu/ Theo Tổng hợp của người trồng, bán bơ, bạn hãy sắm quả khá già, với vỏ xanh và sần sùi, trên thân với điểm các chấm vàng.

Hình dáng: Bơ dài thường lợi hơn bơ tròn vì hột nhỏ, lại với thêm phần cơm dày phía cuống bơ. Bơ tròn thường sở hữu hột to. Nhưng tròn hay dài không nói được là bơ ngon hay ko.

Độ mềm: sắm những quả bơ với độ mềm đều. không lấy những quả sờ vào mềm nhũn, vì nó đã nẫu hỏng, hoặc cũng ko còn hương vị thơm ngon nữa hoặc những quả bơ 9 ko đều, thường loại này là 9 ép.Bơ ngon là quả bơ lúc bóc bỏ siêu thuận tiện, bạn chỉ nên lột nhẹ là đã tách được phần vỏ khỏi phần giết mổ.

Bơ chỉ 9 sau lúc hái từ trên cây xuống trong khoảng 1 nơi 2 ngày. lúc mua bơ về, bạn đừng đựng vào thùng gạo hay túi ni lông làm cho gì mà chỉ bắt buộc đặt trong rổ, để ở đi thoáng mát, cuống hướng lên trên, từ từ quả bơ sẽ chín. Chỉ cần 1 quả 9, những quả còn lại trong rổ cũng sẽ 9 theo.

tín hiệu nhận biết bơ sáp 9 cực kỳ dễ, bạn chỉ cần sờ nhẹ thấy cả quả đều mềm, cuống cũng mềm. Bơ bạn chẳng thể nên cất vào tủ lạnh, nó sẽ dễ bị mất mùi, chất dinh dưỡng cũng mất nhanh.

- tìm trái hơi già, vỏ xanh, sần sùi, chọn trái có điểm lốm đốm chấm vàng với tỷ lệ sáp cao, làm thịt dẻo và béo.

- khi cầm quả bơ sáp lên, bạn sẽ cảm giác được sức nặng của quả so mang quả bơ nước cùng kích thước (vì bơ sáp đặc ruột, còn bơ nước nhiều nước buộc phải nhẹ hơn).

- mua các trái khi lắc nhẹ sẽ cảm nhận hạt lăn bên trong


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Web: http://growing-asparagus.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com