Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, phải được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bệnh nhân trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cấp thiết. nhiều nữ giới lo lắng rằng: đi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?


Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và chị em đều phải khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như điều trị sớm các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là nữ giới thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa trị ngay lập tức, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và phí tổn khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám bề ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các thất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đó, những xét nghiệm máu và chất nhầy, nước đái và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được các virus bị viêm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

hiện tượng đấy, khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc chí ít 1 năm/lần dù không có gì thất thường cũng phải thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với đàn bà lập gia đình thì khám phụ khoa là khôn cùng quan yếu. Nếu mắc bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để tránh những biến chứng tác động đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và phụ thuộc vào phòng khám đa khoa . dĩ nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám thì giá thành sẽ cao hơn so với các bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện những căn bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn chữa trị. do đấy, bạn cần chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực phải chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; ngoại giả chọn phòng khám uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/