Sau 1 thời kì vận hành, máy chà sàn làm cho việc kém hiệu quả do những phụ kiện bị hỏng hóc. Vậy khi nào nên thay thế phụ kiện máy chà?
Để máy chà sàn khiến cho việc hiệu quả thì chẳng thể ko nói tới các phụ kiện hài hòa nhịp nhàng. Bởi thế, rất dễ hiểu vì sao lúc phụ kiện bị hỏng, máy chà sàn không thể làm cho sạch đúng như ban sơ, thậm chí chẳng thể dùng được nữa. Thực tế, khi thấy máy chà sàn mang các bộc lộ dưới đây, bạn nên thay thế phụ kiện trước để đảm bảo máy không bị tác động.
Đọc thêm bài viết: Lợi ích khi sử dụng máy mài nền bê tông
Dấu hiệu cần thay thế bàn chải chà sàn, pad chà sàn
Bàn chài chà sàn: Là phụ kiện máy chà sàn quan trọng mang thể gây tác động trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả vệ sinh mặt sàn của máy chà sàn, bàn chải chà sàn là 1 trong những phòng ban hay cần được thay thế nhất. Bàn chải gồm: bàn chải cứng và bàn chải mềm. Giả dụ bàn chải chà sàn bị bong các sợi cước, bị nứt, dập thì người mua cần nhanh chóng thay thế phụ kiện này để giúp máy chà sàn sở hữu thể khiến cho việc thường ngày.

Pad chà sàn: Gồm sở hữu ba loại: pad trắng, pad đỏ, pad đen. Không chỉ giúp đánh bật những vết ố, vết bám bẩn lâu ngày, các loại pad có khả năng hỗ trợ máy đánh bóng sàn đá, sàn bê tông hữu hiệu. Ngoài ra, sau một thời gian, pad sẽ bị mài mòn phổ quát, bị rách, hỏng hoặc dính đa dạng mảnh vụn kim khí, vụn thủy tinh chẳng thể lấy ra và quý khách cần khẩn trương thay thế để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như bảo kê mặt sàn.
Tham khảo: máy đánh bóng sàn công nghiệp
Khi nào cần thay thế motor máy chà sàn
1 trong những phòng ban quan yếu nhất của máy chà sàn nhà xưởng chính là motor máy chà sàn. Nó đảm nhận công việc di chuyển trong máy và giả dụ thiếu phòng ban này thì trang bị hoàn toàn không thể hoạt động được. Cũng vì lý do này nên ví như động cơ của máy chà sàn gặp vấn đề thì mang thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả làm cho việc chung. Không chỉ mang vậy, nếu như motor máy chà sàn bị giảm hiệu suất chà sàn sẽ làm cho việc tiêu thụ điện năng phổ quát hơn, bị nóng nhanh khi làm cho việc, mô tơ bốc khói, sở hữu mùi khét thất thường,…Tùy vào chừng độ nguy hiểm của vấn đề mà người dùng sẽ với bí quyết xử lý phù hợp như vệ sinh phụ kiện này nếu như motor chỉ bị bụi bẩn bám vào. Còn trong trường hợp motor bị hư hỏng quá nặng, không thể giải quyết được, bạn nên sớm thay thế mô tơ mới.
Trên đây là một số tín hiệu cảnh báo bạn nên thay thế phụ kiện máy chà sàn công nghiệp. Ví như sở hữu bất kỳ nghi vấn nào cần được trả lời, tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, người dùng đừng ngần ngại địa chỉ hotline 0964 593 282 – 0985 626 307 để nghe hỗ trợ tư vấn kịp thời, miễn phí.
Xem thêm: bán máy mài sàn