Âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật thoạt nhìn bên ngoài chắc chắn chẳng người nào nghĩ nó là 1 món công cụ tình dục cho nam giới cả, trong khoảng ngoài hình, kích thước đều giống hệt 1 lon bia cao cấp, điều này kiên cố sẽ giúp quý ông thuận lợi ngụy trang cất giữ các tự nhiên sử dụng đến. bên cạnh đó lúc “khui nắp” lon bia ra thì bên trong là cả một Công trình hiện đại.

Bên ngoài là khối silicon siêu cao cấp, mịn và mềm mại y chang vùng da nhạy cảm của chị em đàn bà vậy, silicon màu da gợi cảm giống thật với điểm cuốn chính là âm đạo giả được đúc từ chính khuôn âm đạo thật của cô nàng bom tấn trong những bộ phim dục tình nức tiếng của Nhật. vững chắc quý ông sẽ hài lòng khi nhìn ngắm và quan hệ nó, thỏa mãn ước mơ được “lên giường” với cô nàng siêu gợi cảm này.

Am dao gia nguy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông – 1 mẫu sextoy hỗ trợ cho quý ông cô đơn thuận lợi giải tỏa nhu cầu sinh lý, bên cạnh đó sản phẩm với một điểm đặc thù là loại chim giả được đúc theo âm đạo thật thật của chính diễn viên bom tấn phim người lớn tại Nhật kiên cố sẽ mang đến phổ biến trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng.

Phần ruột âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật mang thể thuận lợi tháo rời để tiện lợi vệ sinh sau mỗi lần dùng, sở hữu thể rửa sạch bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh cơ thể như vậy, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc sở hữu nhiệt độ cao, không phơi nắng sẽ làm cho hỏng chất liệu của chế tạo. Sản phẩm am dao gia gia re ngụy trang này được làm hoàn toàn từ silicon và không có chức năng rung nhằm đem lại cho quý ông những trải nghiệm thoải mái giống thật khi quan hệ

Bên trong tuyến phố am dao gia cao cap của đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông lại là một sự cải tiến hoàn hảo nữa, ko thẳng một tuyến phố như những cái âm đạo bình thường khác, mà nó mang những nút thắt, những điểm lôi cuốn giúp quý ông khi sử dụng có được cảm giác như âm đạo giả đang co thắt, bóp và níu giữ dương vật lại vậy.

sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông được làm cho hoàn toàn trong khoảng silicon cao cấp hài hòa sở hữu ultraskin nên chất liệu rất mềm mại, độ đàn hồi cao tạo cảm giác bó khít như đang quan hệ mang các cô nàng teen girl vậy, silicon đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thủ dâm.