Bạn đang tìm đơn vị chuyên đặt hoa tươi TPHCM uy tín nhất- chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu của khách hàng đã và đang quan tâm.

Theo khoảng cách địa lý của việc sử dụng điện hoa thì có các loại điện hoa trong nước, điện hoa quốc tế. Thông thường điện hoa trong nước, điện hoa Sài Gòn gửi đi 63 tỉnh thành khác được miễn phí vận chuyển. Dịch vụ điện hoa quốc tế có thể được gửi tới hàng trăm nước trên thế giới. Phần lớn các shop điện hoa sài gòn đều có dịch vụ điện hoa gửi đi quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người Việt cũng như người nước ngoài.

Về mức giá:
Mỗi một chủ đề sẽ có những mức giá khác nhau, thấp nhất là 200.000 đồng bạn đã có những bó hoa, chậu hoa đầy màu sắc và ý nghĩa. Ngoài ra chúng tôi chia giá cả hoa theo mức nhất định phù hợp với thu nhập của khách hàng: từ 200.000 đồng đến 350.000 đồng; từ 350.000 đồng tới 500.000 đồng; từ 500.000 đồng tới 600.000 đồng; từ 600.000 đồng tới 800.000 đồng; từ 800.000 ngàn đồng tới 1 triệu đồng và trên 1 triệu đồng.
Ngoài ra, khi đặt hàng tại hoa tươi Lavender TPHCM quý khách sẽ được giảm giá đến 50% tùy theo loại hoa và chủ đề. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm một nửa tiền

Cách thức làm việc và tư vấn cho khách hàng:
Dịch vụ điện hoa tươi Lavender sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức về các loại hoa. Dù bạn đặt hoa trực tiếp tại cửa hàng hay đặt hoa qua trang web của cửa hàng thì luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên.
Tùy vào mục đích mua hoa (hoa trang trí, hoa tặng) mà chúng tôi tư vấn kĩ càng cho quý khách về màu sắc, loài hoa, số lượng hoa làm sao cho phù hợp với dịp sử dụng, phù hợp với đối tượng người nhận (sở thích, tính cách).
Lavender đảm bảo sẽ giúp bạn chuẩn bị một món quà chỉnh chu nhất, đầy đủ ý nghĩa và màu sắc nhất. Sau khi đã thống nhất với khách hàng về loại hoa, chúng tôi sẽ gói hoặc đóng chậu, đặt giỏ cho quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hoa tươi online Sài gòn theo số; 0904559098 các bạn nhé!