Dù là Đà Nẵng hay Hà Nội thì cũng đều là những thành phố lớn, có các địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Nếu như vào mùa hè, người dân Hà Nội đổ xô đặt vé máy bay đi du lịch biển tại Đà Nẵng thì mùa đông lại ngược lại, không ít người đang sinh sống tại miền Trung lại muốn trải nghiệm cái rét ngọt ngào của đất Bắc vào tháng 11.


Vốn là một đường bay lớn, số lượng hành khách đông đảo nên đường bay này đều được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không của Việt Nam. Tuy nhiên, tôi có một lưu ý nhỏ đối với bạn là, nếu như bạn muốn báy với giá rẻ và tiết kiệm thì hãy chọn 2 hãng hàng không Jetstar và Vietjet Air. Còn nếu muốn chọn hãng hàng không có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và ổn định nhất thì hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines, hãng bay này có tỉ lệ chuyến bay đạt chuẩn tốt nhất với số lượng các chuyến bay nhiều nhất nên giúp hành khách có thể thoải mái lựa chọn khung giờ bay phù hợp cho mình.

Còn nếu như bạn săn được vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi Hà Nội từ Đà Nẵng của Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific thì bạn sẽ “ bỏ túi” được chi phí kha khá và tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua vé máy bay Vietnam Airlines. Giá vé trung bình chung của hai hãng giá rẻ này chủ yếu ở mức dao động khoảng từ 140.000 đồng – 480.000 đồng. Nhìn chung, hành khách có thể dễ dàng có trong tay tấm vé máy bay tháng 11 giá rẻ trong tháng với giá chỉ từ 140.000 đồng siêu hấp dẫn từ 2 hãng trên. Chi tiết về bảng giá vé tháng 11 của cả 3 hãng hàng không Việt Nam về giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng tại link này để có cái nhìn tổng quát nhất về chặng bay này.