Quan hệ tình dục bằng miệng ( Oral sex ) là cách quan hệ ngày càng trở nên phổ biến bởi sự mới lạ và cảm giác mới mẻ mà nó mang lại. Nhưng dù thế thì cũng không ít người còn tỏ ra lo lắng về điều này, các cặp đôi cùng tìm hiểu qua bài viết để xem vợ chồng có nên quan hệ bằng miệng.
CÓ NÊN QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG
Ngoài những tư thế quan hệ giúp mang lại khoái cảm tốt nhất thì còn một số bộ phận khác trên cơ thể cũng mang lại cảm giác sung sướng và sự khoái cảm khi quan hệ. Miệng là một bộ phận có tác động tới rất nhiều các cơ quan khác trên cơ thể trong lúc quan hệ, bởi vậy mà quan hệ bằng miệng ( Oral sex ) ngày càng được được nhiều người áp dụng.

Nhưng còn khá nhiều người còn e ngại vì cách quan hệ này bởi lẽ họ vốn đã quen với các kiểu quan hệ truyền thống. Một số còn chưa quen hay vì một lý do nào đó mà không dám quan hệ tình dục bằng miệng.Lợi ích từ việc quan hệ bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng vốn mang lại nhiều lợi ích, nó không chỉ đơn thuần là mang lại sự khoái cảm, mới lại mà tác dụng của việc quan hệ bằng miệng vốn mang lại nhiều lợi ích hơn nhiều người nghĩ.

Tinh trùng của nam giới chứa vô cùng nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng làm đẹp rất tốt vì thế mà nữ giới nên tận dụng điều này. Miệng có thể làm được những điều mà những cách quan hệ thông thường không bao giờ làm được.

Vì thế mà cách quan hệ này nên được các cặp đôi tận dụng, nó sẽ mang lại luồng gió mới trong quan hệ của vợ chồng bạn

Xem thêm: QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG MIỆNG CÓ THAI KHÔNG ?

LƯU Ý GÌ KHI QUAN HỆ BẰNG MIỆNG
Tuy vậy quan hệ bằng miệng cũng không phải là không có những hạn chế, tuy nhiên bạn cũng cần phải có một số lưu ý khi quan hệ bằng miệng. Đặc biệt đó là cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ để tránh gây viêm nhiễm hoặc có thể gây một số bệnh truyền nhiễm khi quan hệ.Luôn vệ sinh vùng kín khi quan hệ

Nếu bạn mắc một số bệnh phụ khoa gặp phải ở nam hoặc ở nữ thì không nên quan hệ bằng miệng bởi nó có thể là nguyên nhân gây bệnh. Cũng không nên quan hệ với các mối quan hệ ngoài luồng bởi nó luôn có nguy cơ tiềm ẩn những căn bệnh lây qua đường tình dục.

Một số lưu ý của việc quan hệ tình dục bằng miệng với các cặp đôi hy vọng giải đáp được cho bạn đọc rằng vợ chồng có nên quan hệ bằng miệng, hy vọng những thông tin được chia sẻ từ bài viết hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan: 7 điều cấm khi quan hệ tình dục bằng miệng