Thời đại công nghệ 4.0 tác động đến cả xu hướng thời trang bằng cách ứng dụng những sản phẩm công nghệ cao vào từng bộ quần áo để đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng và tạo cảm tình với thương hiệu.
Xu hướng đưa công nghệ và sản phẩm thời trang đã xuất hiện ở nhiều bộ sưu tập của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Những tín đồ thời trang giờ không chỉ tò mò về đường nét thiết kế của các sản phẩm mà còn hứng thú với các nhãn hàng sẽ đem tới trải nghiệm kèm theo như thế nào. Trải nghiệm thời trang được lồng ghép vào từng điểm chạm với khách hàng từ trên sàn diễn, đến khu vực trưng bày sản phẩm ở cửa hàng, thậm chí ở trên con đường mọi người thường qua lại. Sự đầu tư vào trải nghiệm người dùng đã được một số thương hiệu thời trang Việt Nam để ý và đặc biệt phải kể đến sự đầu tư mạnh tay của nhãn hàng Bò Sữa by Boo.

Sản phẩm không ngừng đổi mới – Trải nghiệm mua sắm luôn mới lạ tại https://giaydepgiare.vn/

Bò Sữa by Boo “trình làng” bộ sưu tập mới “Bu Stickers” với hình ảnh bộ ba học đường cá tính, sử dụng hình vẽ graphic dễ thương và những ngôn từ gần gũi với tuổi teen. Để tiếp cận gần với đối tượng khách hàng tuổi teen, Bò Sữa đã quyết định tổ chức sự kiện lớn: "BU Tưng Tưng - Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo cùng Bò Sữa” tại con phố đi bộ tấp nập Tràng Tiền vào cuối tuần vừa qua.

Để những chiếc áo không chỉ đơn giản với hình vẽ in trên vải, Bò Sữa đã đầu tư vào công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR - Augmented Reality) để làm “sống” những nhân vật Bu lì, Bu nhọ, em gái Bu khi quét qua app riêng trên điện thoại. Các bạn trẻ tỏ ra rất hứng thú khi có thể “chơi” được cùng với chiếc áo và quay video, chụp ảnh khoe với bạn bè.

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm trên sản phẩm, Bò Sữa muốn đưa các nhân vật gần gũi hơn với khách hàng nên đã ứng dụng lần đầu tiên game vận động tương tác mô phỏng theo trò chơi kinh điển Mario. Điểm đặc biệt là trò chơi sử dụng nhân vật chính là Bu nhọ trong hành trình chinh phục tình cảm với em gái Bu, người chơi phải vận động cơ thể để điều khiển nhân vật trên màn hình lớn. Độ khó của trò chơi và mốc phá đảo hấp dẫn đã khiến nhiều người thích thú, muốn tham gia để chinh phục. Cách lựa chọn địa điểm tổ chức ở phố đi bộ vào ngày cuối tuần là ý đồ của nhãn hàng để thu hút lượng lớn người đi chơi ở trên phố.