Theo tin mới nhất cho biết, Ronalod sẽ có cơ hội lớn hơn khi về lại MU vào mùa hè này. Real đang có những pha mua bán cầu thủ mới nhất khiến ai cũng hoang mang.
Vụ mua bán chuyển nhượng các cầu thủ bóng đá
Giữa lùm xùm về cuộc khẩu chiến của Mourinho, HLV này đang rất thất vọng về phong độ thi đấu của Alexis Sanchez mặc dù tân binh này đã hưởng lương ở mức kỷ lục của quỷ đỏ.
Theo đó, trong đội hình của mình, MU đang có những sự thay đổi người mới. Bên kia chuyển tiến, Real cũng lục đục có những sự thay đổi.

Theo tờ báo El Gol Digital, nếu như Sanchez bán cho Real thì MU sẽ có thêm được số tiền để mua lại Ronaldo từ chính đội bóng này.
Tương lai của Bale càng về cuối mùa giải càng trở nên nguy hiểm, ngôi sao xứ Wales thid dấu không tệ nhưng những cơn ác mộng về chấn thương đã khiến cho người hùng thể thao này không thể nào đóng góp nhiều cho đội bóng trong suốt 2 năm nay. Điều đó khiến cho Real có ý định bán cầu thủ này sang một nơi khác.
HLV Zinedine Zidane đã hết lòng bênh vực cho Bale, nhưng ông cũng không còn đặt niềm tin nhiều vào Bale nữa, bởi phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, giờ đây dường như không ai có thể cứu vãng được Bale.
Nhìn lại bảng hợp đồng với Real được gia hạn đến năm 2022, nhưng AS thì khẳng định rằng, hai bên đã sẳng sàng nói với nhau những lời chia tay không hồi kết và tạo điều kiện cho ngôi sao 28 tuổi này bước sang một thị trường đá bóng mới.
Vị đại gia dấu mặt chấp nhận chi ra 130 triệu EURO để Bale bước sang một thị trường đá mới mà có lẽ , theo người ta thì đó chính là mãnh đất Trung Hoa.
Về phía Bale, anh nhất quyết không chấp nhận cuộc thương lượng này, bởi vì ngôi sao 28 tuổi nói nếu như phải chuyển sang đất tỷ dân để chơi thì không khác nào anh phải từ giải quyền giành quả bóng vàng đồng thời chính thức từ giả sự nghiệp của mình.
Trích nguồn: https://vnw88.net/