Người ta thường nhắc, bất cứ 1 trung tâm thành phố nào đều sở hữu 1 dòng sông chảy qua phía sau một nền kinh tế phát triển hay sở hữu nền lịch sử. Con người VN, nhất là người dân Đà Nẵng cũng tự hào cùng sông Hàn Đà Nẵng ko kém phần, nếu người Pháp hãnh diện về dòng sông Seine lãng mạn của thành phố Paris, con người Anh với sông Thames chảy lững lờ.
Sông Hàn Đà Nẵng – dòng sông chứa vết tích lịch sử dân tộc
Có vị trí ở sâu dưới đáy sông là các chuyện về lịch sử, về một vùng đất đã hết mình đấu tranh, về những người nào đã ngã quỵ bên trong cuộc chiến bảo vệ non sông, mà bao nhiêu đợt sóng Sông Hàn ở Đà Nẵng cũng không thể khỏa lấp.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– con sông của các cầu độc nhất vô nhị
Không chỉ được mến yêu vì độ dài lịch sử dân tộc, văn hóa lâu năm, cảnh sắc thiên nhiên đẹp xinh, TP Đà Nẵng còn thú vị du khách bởi vì các công trình kiến trúc morden bậc nhất cả thảy đất nước, độc đáo cần kể tới các cầu đã làm nên biệt danh "thành phố của những cây cầu" cho Đà Nẵng thân yêu.
Cầu Thuận Phước: Đây chính là cây cầu treo võng dài bậc nhất VN, ngắm ở khắp mọi góc, cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều chứa vẻ sang, đpẹ rực rỡ cũng như tràn đầy hấp dẫn.
Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng: Là cầu xoay trước hết của nước ta, đánh dấu mốc son phát triển của trung tâm thành phố, và cũng chính là niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng. Để chuyến du lịch thành phố Đà Nẵng hơn hoàn hảo các bạn có thể tìm hiểu hơn dữ liệu về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng ở www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/
Cầu Rồng ở Đà Nẵng: Cây cầu hiện đại chứa hình rồng bắc qua Sông Hàn ở Đà Nẵng.
Sông Hàn Đà Nẵng– dòng sông của của tình yêu
Tới cùng tp Đà Nẵng, khách du lịch không thể nào bỏ lỡ cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng tuyệt đẹp như giấc mơ độc nhất có vị trí ngay tại sông Hàn nên thơ.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của các lễ hội
Sông Hàn Đà Nẵng đang trở thành trung tâm tổ chức các event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của tp Đà Nẵng với sự tăng trưởng về du lịch. Này là địa điểm đi du lịch ở thành phố Đà Nẵng mà nhất quyết bạn vì thế ghé qua ít nhất 1 đợt.