Thu hẹp"cô bé" bằng bí quyết nào để thích hợp với bản thân và an toàn nhất?

một vấn đề chung nhiều chị em Eva lo lắng sau khi sinh là "vùng kín" giãn rộng, khiến cho bản thân mất tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Như chia sẻ của chị T.H (Hà Nội): "Tôi đã sinh 2 con và cả 2 lần đều sinh thường. Từ sau lúc sinh con thứ hai, tôi thấy vùng tam giác giãn rộng hơn và không còn hồng hào. Cảm giác không được như xưa nên mỗi lần "gần gũi" với chồng, tôi thường ngại ngùng, tự ti và khó đạt khoái cảm. Ông xã không đề cập ra nhưng tôi biết anh chẳng hào hứng chuyện chăn gối với vợ. Tôi rất lo lắng và đang nghĩ chuyện phẫu thuật thu chật vùng kín nhưng vẫn còn băn khoăn có nên làm không vì chưa biết hiệu quả thế nào?"

Hiểu nỗi lòng của chị em, mới đây Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngomonghung.net - có bài chia sẻ về vấn đề thu hẹp vùng tam giác sau sinh này.

Trước nhất, nam bs khẳng định thu chật vùng kín là nhu cầu 100% chính đáng vì ""tiểu Eva" giãn rộng không chỉ giảm khoái thiện cảm dục mà còn làm cho Eva dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu không tự chủ, đại tiện không tự chủ, teo "cô bé" và sa tử cung". Bên cạnh đó, anh cũng giải đáp chi tiết về những trường hợp nên thu nhỏ vùng bikini và cách trị thâm vùng kín tại nhà đơn giản.

Những trường hợp nào nên thu nhỏ vùng kín?

Các trường hợp: "tiểu Eva" rộng tự nhiên, ống "cô bé" rộng do sinh đẻ nhiều lần liên tiếp ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung, tổn thương vùng bikini do tai nạn, chấn thương thì nên tiến hành thu nhỏ vùng kín.

Các cách thu nhỏ "cô bé"

Thu chật vùng bikini tự nhiên

Bài tập thu nhỏ vùng tam giác được dùng nhiều nhất để thu chật vùng bikini là bài tập Kegel. Bài tập Kegel nhằm tăng cường cơ bắp hoặc các cơ sàn chậu, hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Bằng cách cải thiện sức mạnh cơ bắp sàn khung chậu, bài tập Kegel giúp ngăn ngừa và điều trị sa dạ con, tiểu không tự chủ và thu chật "tiểu Eva". Một bí quyết khác là uống các loại thảo dược có chức năng giúp các cơ "cô bé" thắt chặt hơn hoặc dùng kem gel làm gọn "tiểu Eva". Các phương pháp thu nhỏ vùng tam giác ở trên nếu được duy trì thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả, nhưng đây chỉ là biện pháp tức thời, không duy trì trong khoảng thời gian dài.

Thu hẹp "tiểu Eva" bằng phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, dạng hình và chức năng vùng bikini. Đây là một dạng tiểu phẫu giúp thu hẹp "cô bé". B.S sẽ tiến hành kết nối các cơ vùng kín với nhau và loại bỏ những vùng da bị trùng, nhão. Bí quyết này có thể được thực hiện bởi bs sản phụ khoa và Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Điểm cộng của bí quyết này là dùng được trong những trường hợp "tiểu Eva" giãn rộng, các phương pháp khác khó có thể cải thiện được. Song song, bạn có thể bắt buộc tạo hình theo mong muốn từ sâu trong "tiểu Eva" ra phía ngoài âm hộ chỉ sau một lần thực hiện. Ngoài ra, phẫu thuật thu hẹp âm đạp cũng tiềm ẩn những nguy cơ nghiễm trùng, chảy máu, tai biến gây tê của thủ thuật. Cảm giác đau hoặc khó chịu sau phẫu thuật kéo dài tương đối lâu.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Đây là cách thu chật vùng kín khoa học cao dùng tia laser ưu việt nhất bây giờ với điểm mạnh không đau, không cần phẫu thuật, không gây biến chứng, phục hồi nhanh, không cần kiêng khem và kết quả duy trì lâu dài.

khi chọn bí quyết thu chật "vùng kín" bằng phẫu thuật hay sử dụng tia laser, chị em chú ý cần thận trọng trong việc chọn cơ sở để tiến hành hạn chế bị các tai biến sau phẫu thuật như viêm phụ khoa, vùng kín quá nhỏ do Bác sĩ thu hẹp quá tay, "cô bé" bị mất cảm giác. Chị em cần Đánh giá và tham khảo quan niệm của những người đã từng phẫu thuật để tới được liên hệ uy tín và gặp được B.S có tay nghề chuyên môn lâu năm trong nghề.