Quảng Châu không những nức danh mang các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường tìm tậu nên du khách tới đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nhắc cho Anh chị các khu chợ mà tôi từng tới trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu hết sức lãi và có thể đề cập là “1 vốn 4 lời”. đến những chợ mối manh lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, chọn lựa các sản phẩm mình yêu thích, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tập trung hàng hóa to nhất nên ở đây tôi cò kiếm tìm được phần lớn sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. tuy nhiên tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp phần lớn người kinh doanh từ những nước khác tới sắm hàng nên có thể bàn thảo sở hữu họ vài câu, Quan sát, học phương pháp mua – bán của họ để áp dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng thời trang
Mặt hàng bắt mắt quá nổi tiếng, đi đâu cũng nghe quần áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc tới đây tôi muốn ngay thức thì đến những chợ chuyên về thời trang, phụ kiện để xem với đúng như lời phao đồn hay ko. Điểm đặt chân trước nhất của tôi chậm tiến độ là chợ Sớm – khu chợ có diện tích khôn cùng rộng to tọa lạc ở góc đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thực mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong các nguồn cung cấp xống áo cực kỳ rộng rãi với đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi vận động tiếp tới một khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nức danh chợ Bạch Mã vì nghe nhắc hàng ở đây tốt – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, kém chất lượng lại của các thương hiệu nổi tiếng, chất liệu ở mức làng nhàng. Điểm đặc trưng là ở đây không những tụ họp hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc