Qúy khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng xem ngay tại: http://www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/Thị trường đầu tư bất động sản Quận 9 hiện tại được chính quyền ưu tiên hội tụ phát triển cơ sở hạ tầng nên khối tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng kế bên Vincity Quận 9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. Chủ Đầu Tư Vingroup và các đối tác cũng như các ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách có thể mau chóng sở hữuDự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT mang lạicho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; TTTM Vincom; trung tâm thương mại điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;….Khu căn hộ Vincity quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc là lợi thế hàng đầu lúc kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới những khu tiện ích cũng như những khu vực trọng điểm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây vươn lên là siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, người dùng đợi mong nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá rẻ mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem lại. Vincity Grand Park Q9 một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tập Đoàn Vingroup đã liên kết với các ngân hàng và đứng ra tương trợ vay vốn để quý khách tậu căn hộ nhanh chóng sở hữu mức lãi suất cực thấp trong khoảng thời gian dài lên đến 35 năm. Người mua căn hộ giá phải chăng quận 9 chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể thực hiện vay và thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Hầu hết gia đình trẻ hiện nay chưa có đủ tài chính để mua cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì như thếchủ đầu tư bất động sản Vingroup đã tạo điều kiện để người mua có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn site : website www.canhokingdom.vn/