Dịch vụ Thu Mua Sim Đẹp Tại Công Ty Sim123.vn

Dịch Vụ [b]Thu Mua Sim Số Đẹp đang có nhu cầu khá cao trong những năm trở lại đây. Các cửa hàng mua bán sim đều kinh doanh thêm mảng thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng. Vì thế, để tìm được địa chỉ thu mua sim chuyên nghiệp với giá cao nhất, thì bạn sẽ phải mất thời gian để tham khảo các địa chỉ đó.

Công ty Sim123 là địa điểm thu mua sim vip trên cả nước được nhiều khách hàng tin dùng. Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Số Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất , Nếu bạn đang tìm dịch vụ nhượng lại số điện thoại không sử dụng nữa thì bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Sim123.vn – Cửa hàng mua sim giá cao nhất.


Cửa hàng của chúng tôi chuyên thu mua sim số đẹp , của các nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường, Công ty hiện đang là nơi mua bán sim lâu năm sẵn sàng thu mua lại số sim bạn đang sử dụng một cách cao nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp cả nước, nên Sim123.vn có thu mua sim số đẹp của bạn tận nơi dù bạn đang ở chỗ nào trên toàn quốc , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, Cùng với phương châm làm việc nhanh chóng, định giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,luôn luôn định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn nhượng lại

+ Sim123 chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người thân và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi giao dịch bạn nhớ đem theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Công ty ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123

+ Bảo mật 100 % thông tin người bán.

+ Giải ngân ngay sau khi làm thủ tục chuyển nhượng xong.

+ Đến gần chỗ ở của bạn để làm thủ tục chuyển nhượng nhanh nhất.

Liên Hệ 24/7: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc 0979252222

Tham khảo chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...u-dung-gia-cao