trung tâm thay màn cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập khẩu

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải tinh thông chuyên sâu về các chi tiết trên trang bị di động. Mà mọi thao tác tháo thay thế, chữa, buộc phải phải thật kĩ càng và tỷ mỉ thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho các bạn.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ công nghệ viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những cửa hàng thay điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên phân phối linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình mới, hay khắc phục triệt để toàn bộ các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên đồ vật iphone x.

Thay màn iphone x giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, có nguồn gốc duyên cớ rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn không ưng ý về địa điểm.

màn hình cảm ứng iphone x giá rẻ tiền?Mang đến cho quý khách giá tiền rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, người dùng lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn hình iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong thời kỳ dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn hình bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dầu vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn lại tiếp tục hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn cảm ứng iphone x bị sọc

cửa hàng thay màn cảm ứng iphone x uy tín, lấy liền. Thay màn hình iphone x, khách hàng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. Toàn bộ thứ tự sửa và sửa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra tình trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của quý khách. Chính do vậy, không chỉ riêng iphone x mà hồ hết rất nhiều các dịch vụ thay màn cảm ứng iphone x đều được phần đông người dùng tin tưởng và lựa chọn.


người mua thay màn hình cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến trị giá tốt nhất cho quý khách, cũng như chất lượng showroom chính hãng. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng của nhà cung cấp.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm ngày nay. Miễn phí 100% tầm giá kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho các bạn tiêu dùng từ 2 dịch vụ trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho người mua thân thiết tại địa điểm.
Cảm nhận của quý khách về nơi

quy trình thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

hấp thụ máy từ khách hàng, sau đó công nghệ viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất, dĩ nhiên giá tiền trung tâm chữa.
Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn hình cảm ứng.
khoa học viên kiểm tra chu đáo màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
người dùng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn