Tai nghe USB Type-C AKG khử tiếng ồn mới của Samsung sẽ được bán như một phụ kiện cho Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Theo rò rỉ từ leaker Ice universe dựa trên nguồn tài liệu tập huấn nội bộ cho nhân viên Samsung Trung Quốc thì phụ kiện này có giá gần 80 USD.Tai nghe AKG của Galaxy Note 10 có giá hơn 1.6 triệu đồng

Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng tai nghe khử tiếng ồn sẽ được tặng kèm trong hộp Samsung Note 10Samsung Note 10 plus. Tuy nhiên, Samsung sau đó xác nhận đây là một phụ kiện được bán riêng.

Tai nghe vẫn chưa được liệt kê trên trang web chính thức của Samsung, vì vậy đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy mức giá của nó. Các hình ảnh cho thấy 499 nhân dân tệ là giá bán lẻ được đề xuất cho tai nghe AKG, tương đương 70,84 USD theo giá chuyển đổi hiện tại. Tuy nhiên, khi phát hành tại các thị trường như Mỹ, giá phụ kiện này có thể tăng thêm vài USD, ví dụ bộ sạc nhanh 45W của hãng có giá 49,99 USD tại Mỹ nhưng tại Trung Quốc lại được bán ra khoảng 42 USD.

>>> Samsung A10s

Tuy nhiên, 80 USD vẫn rẻ hơn số tiền bạn phải bỏ ra để mua tai nghe cho Galaxy S8. Với những người thích không dây, tai nghe Galaxy Buds (được tùy biến bởi AKG) sẽ có giá 129,99 USD. Chúng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động như tai nghe AKG USB Type-C có dây (được báo cáo là loại bỏ tiếng ồn 98%), nhưng chúng cho phép bạn nghe tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nhận ra những gì đang xảy ra quanh mình.

Điều đáng chú ý là tai nghe USB Type-C AKG có dây mới sẽ hoạt động với các thiết bị Galaxy hiện có cổng USB Type-C, đó có thể là lý do khiến Samsung vội vàng ra mắt cùng với Samsung Note 10 và Note 10+. Hiện tại, vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể cho tai nghe mới này của Samsung.