Rolex - một thương hiệu đồng hồ đắt tiền, độ chính xác hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp là những từ mà mọi người nghĩ đến khi nhắc đến cái tên này. Mỗi năm, công ty sản xuất nhiều bộ sưu tập với các mẫu đồng hồ khác nhau, đặc biệt là vì không ai biết chính xác số lượng đồng hồ Rolex sẽ sản xuất mỗi năm, khiến giá đồng hồ Rolex trở nên đắt hơn. Do đó, trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều đồng hồ Rolex giả với nhiều mức giá khác nhau, gây nhầm lẫn cho người dùng.Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Day-Date thực sự đáng giá bao nhiêu?

Nhắc đến đồng hồ Rolex, đầu tiên và quan trọng nhất là đồng hồ Day-Date, những chiếc đồng hồ này được mệnh danh là "đồng hồ dành cho tổng thống" bởi sự sang trọng, đẳng cấp được làm từ các vật liệu quý. . Để mua đồng hồ Rolex chính hãng giá cả phải chăng nhất từ ​​dòng này cũng có sẵn. đến hơn 20.000 đô la.Giá đắt của đồng hồ Rolex Day-Date đến từ những vật liệu quý hiếm tạo ra chúng, tất cả các mẫu của dòng này đều được làm từ vàng 18k, bạch kim, ... ngoài việc kết hợp với các loại đồng hồ khác. đá quý, kim cương, ngọc trai.

Một điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này được làm từ vàng hồng 18k được sản xuất bởi lò đúc vàng của Rolex, mặt số được khảm vô cùng tinh tế và nổi bật. Các chỉ số toàn kim cương là cực kỳ sang trọng và đắt tiền và dây đeo bằng da cá sấu với thuốc lá màu nâu cũng là điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Datejust chính hãng với giá bao nhiêu
Đây cũng là một bộ sưu tập quan trọng làm nên tên tuổi của Rolex trong thế giới của ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp, nhưng giá của các mẫu Datejust mềm hơn so với Day-Date. Trả lời cho câu hỏi đồng hồ Rolex thực sự có giá bao nhiêu, để có mẫu hợp lý nhất của dòng Datejust để sở hữu, bạn cần phải chi ít nhất $ 6000.


Với tầm giá này, hầu hết các đồng hồ Datejust đều được làm từ thép không gỉ cao cấp 904L, được mệnh danh là loại thép cứng nhất thế giới, nhưng loại thép này có độ sáng và độ bền tuyệt vời. tuyệt quá. Rolex Datejust Inox Oyster Band 34mm 115200 được thiết kế sang trọng với mặt số màu hồng và chỉ số phát sáng. Ngoài ra, đồng hồ Datejust làm bằng vàng hoặc kim cương cũng đắt như dòng đồng hồ "Ngày dành cho tổng thống", với các mẫu lên tới hàng trăm nghìn đô la.