Phil Thompson tin rằng Liverpool thực sự phải tuyển về Timo Werner vì Divock Origi không đủ có khả năng thay thế "1" trong "3" chủ công của câu lạc bộ.
Liverpool FC được biết đến là clac bộ sở hữu hàng pháo thủ xuất chúng top một Hạng Nhất Anh. Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino luôn là những tay săn bàn thượng hạng. ngược lại với điều đó, để có sự củng cố chắc như đinh nhất; Thompson khuyên Klopp cần tuyển mộ thêm một tuyến đầu giỏi để trợ giúp hàng công.

WERNER sắp LÀ SỰ trợ giúp hoàn hảo nhấc CHO HÀNG tuyến đầu
Origi đã ghi các bàn win xem trọng trong thời gian qia. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ để có khả năng lấy địa vị của Salah, Mane và Firmino.
huyền thoại Thompson tin rằng Werner chính là cái tên hoàn chuẩn nhất để thay đổi địa vị của ba chủ công này.

“Tôi nghĩ nếu Werner về, cậu ta sẽ khiến hàng công trở thành vững chắc hơn thế bao giờ hết. Mo Salah, Sadio Mane và Firmoni sẽ bớt đi một chút áp lực”. Thompson nói cùng với tờ Sky Sport News.
“Liverpool có Divock Origi nhưng tôi nghĩ hắn ta không thực sự là "1" sự thay đổi tốt. Ogiri vẫn chưa đủ thật lực để gánh vác trọng trách của cả 3 tiền đạo trên. vì vậy, tôi nghĩ nay là lí do Klopp cần đưa Werner về Anfield. cùng với cái tài của quý ông nấy, chiện thuyết phục Werner về Liverpool sắp không có gì là quá khó”. Thompson thừa nhận.

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://xemtructiep.org/huyen-thoai-...ieu-mo-werner/