????Trên tay viên Sapphire xanh cornflower không đốt nhiệt, hoàn toàn thiên nhiên nguồn gốc Srilanka 10 carats. Viên này lên nhẫn nam hay mặt dây nữ thì 10 điểm luôn ạ.


Được dẫn dắt bởi những chuyên gia đá quý với bề dày kinh nghiệm lên đến 30 năm, công ty Precious Lê luôn được những người sành chơi đá quý tín nhiệm là nơi cung cấp những sản phẩm đá quý thiên nhiên cao cấp nhất. Precious Lê chuyên cung cấp những dòng đá quý chính như Ruby, Emerald, Sapphire, Spinel và Tourmaline.

Đến với Precious Lê, bạn sẽ luôn yên tâm với chất lượng và giá trị của viên đá bởi từng sản phẩm tại đây không những được chọn lựa bởi các chuyên gia hàng đầu mà còn được kiểm định tính thiên nhiên và truy nguyên nguồn gốc bởi những phòng thí nghiệm uy tín có tên tuổi trên thế giới như Gubelin, SSEF, GIA, GRS, LOTUS, những kiểm định được công nhận trên toàn thế giới.

Những viên đá quý thiên nhiên cao cấp được chọn lọc nghiêm khắc để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm với 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất của đá quý màu (color), độ sạch (clarity), cắt (cut), trọng lượng (carat).

Tại showroom, Precious Lê còn trưng bày một số bộ sưu tập trang sức đá quý thiên nhiên vô cùng độc đáo. Những món đồ trang sức thanh lịch tại đây được lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển, tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian và mang một sức hút khó cưỡng.

Vẻ đẹp thiên nhiên trong mỗi viên đá được tôn vinh bởi sự tinh tế và sáng tạo trong từng món trang sức. Giống như thế giới tự nhiên bên ngoài nó, ánh sáng là yếu tố quan trọng tạo nên sự mê hoặc cho từng sản phẩm. Các bậc thầy thủ công tại Precious Lê đã tái tạo và phóng đạị mọi tia sáng ma thuật trong việc tạo ra những trang sức độc đáo, mang đến sự hài lòng và kiêu hãnh cho bất kỳ ai sở hữu sản phẩm.

“Hãy bước vào trong showroom Precious Le và khám phá những những viên đá quý tuyệt đẹp đến những bộ trang sức xếp lớp rực rỡ. Precious Lê hướng bạn đến với những sản phẩm hoàn hảo để biểu đạt câu chuyện của bạn”.

Công ty TNHH Trang sức đá quý, thiên nhiên Precious Le

Showroom: 44 Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0989998693

Website: Preciousle.com


Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/kha...9140412937.htm