Apple đã công bố AirPods thế hệ thứ 2 vào tháng 3 năm 2019, cung ứng một số nâng cấp so với bản gốc. Dưới bài viết, chúng ta có 5 lý do để chờ đợi và tậu AirPods 2 khi sản phẩm lên kệ chính thức.Có nên sắm AirPods 2 ngay lúc sản phẩm lên kệ hay không? Hiện nay, nghi vấn này được rộng rãi các bạn đặt ra khi mà Apple vừa ban bố tai nghe ko dây thế hệ tiếp theo của hãng với hộp sạc không dây tùy chọn. Có đa số lý do để sắm AirPods , ngay cả lúc bạn đã sở hữu thế hệ trước nhất của sản phẩm.
>>> Xem thêm chi tiết: mua tai nghe AirPods 2

Hey Siri

Khi AirPods ở trong tai bạn, tất cả các gì bạn cần khiến cho là đề cập "Hey Siri" và bạn sẽ có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng Siri nào khác mà bạn sử dụng. Điều này thậm chí còn có lợi hơn nếu như bạn sử dụng Phím tắt Siri. Với các nâng cấp này, bạn sẽ có thể kiểm soát đa dạng thứ khác và thậm chí bạn có thể điều khiển Spotify bằng các phím tắt Siri.

Tính năng "Hey Siri" là một bản nâng cấp dễ dàng lớn cho người mua Siri và ấy là một trong những lý do to nhất để tìm AirPods 2 mới, ngay cả khi bạn sở hữu model năm 2016. Nếu như bạn mua model cũ hơn, bạn cần nhấn vào AirPods để bắt đầu điều khiển Siri. Đây chẳng hề là một phương pháp xuất sắc để tiêu dùng Siri giả dụ bạn đang đi các con phố, hay trên dụng cụ xe pháo. Ngay cả với iPhone và Apple Watch, bạn có thể sử dụng AirPods để kích hoạt Siri mà ko cần lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc nâng cổ tay của bạn lên.


Thời lượng pin rẻ hơnMột trong các lý do lớn nhất mà mình chờ đợi AirPods 2 là thời lượng pin thấp hơn. Thời lượng pin của AirPods 2 được Tìm hiểu là dài hơn 50% cho những cuộc gọi điện thoại nhờ chip H1. Lúc lần trước nhất mình tiêu dùng AirPods cũ, thời lượng pin chuyện trò rất tuyệt, nhưng sau 2 năm rưỡi, thời gian này giảm xuống còn khoảng 36 phút.

AirPods hiện phân phối ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại với 15 phút sạc. Đấy là 1 bản nâng cấp to và là lý do để người dùng nâng cấp từ AirPods ban sơ. Bạn cũng nhận được năm giờ sử dụng pin AirPods hai trong khi nghe nhạc và ba giờ nghe trong một lần sạc 15 phút. Hộp đựng pin AirPods hai có thể cung cấp thêm 24 giờ sử dụng nữa lúc được sạc đầy.


Chuyển đổi mau lẹ hơn và kết nối thấp hơnAirPods 2 được vật dụng chip H1 mới cho phép 1 số tính năng được cải thiện. Apple kể rằng AirPods chuyển đổi giữa những đồ vật nhanh gấp đôi so với những model ban sơ. Họ đã thí nghiệm điều này với iPhone và iPad Pro. Đây là 1 bản nâng cấp hoàn hảo ví như bạn dùng AirPods với một loạt đồ vật. Apple ko cho biết việc chuyển đổi nhanh như thế nào khi bạn đưa máy Mac vào vì đồ vật này muốn kết nối với AirPods trước hết rất rối rắm.

AirPods mới cũng kết nối mau lẹ hơn 1,5 lần với iPhone của bạn lúc bạn muốn dùng chúng trong cuộc gọi. Apple đã thí nghiệm điều này với AirPods hai và iPhone XS Max, đo thời kì thiết yếu để chuyển 1 cuộc gọi trong khoảng iPhone sang AirPods 2. Đối với quý khách chuyển đổi đồ vật hoặc thực hành đa dạng cuộc gọi điện thoại, đây là 1 nâng cấp lớn và thậm chí đủ lý do để tậu AirPods 2.


Sạc ko dây

Khi bạn đặt AirPods trong hộp cất thì các tai nghe sẽ được sạc. Nhưng bạn cần kết nối hộp cất với cáp Lightning để nạp lại năng lượng cho hộp. Hiện nay, Apple cung cấp hộp chứa với khả năng sạc không dây cho AirPods 2. Điều này cho phép bạn chỉ cần đặt hộp cất lên bộ sạc ko dây Qi là có thể sạc thường nhật.

Bạn có thể sắm hộp đựng tương trợ sạc ko dây AirPods dưới dạng nâng cấp độc lập với giá 79 đô la và vẫn có thể tương thích với thế hệ tai nghe trước hết. Nhưng đối với gần như người dùng hàng, họ sẽ coi xét tìm trực tiếp AirPods với hộp sạc ko dây chỉ với 199 đô la Mỹ.
>>> Tham khảo thêm tại: 24hstore

Độ trễ rẻ hơnBạn có sử dụng AirPods lúc bạn chơi game trên iPhone và iPad không? Ví như vậy, kiên cố bạn sẽ muốn nâng cấp lên AirPods .

Apple đề cập rằng model AirPods mới có độ trễ ít hơn 30% lúc chơi game. Điều này có tức thị bạn sẽ nghe thấy âm thanh trò chơi chuẩn hơn khi các âm thanh thực sự diễn ra trong trò chơi.

Điều này là quan trọng nhất trong các trò chơi như PUBG hoặc Fortnite, nơi bạn cần nghe quân thù đi lại hoặc nghe tiếng súng bắn. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game phải chăng hơn trên iPhone, iPad hoặc Mac với AirPods 2 so với bản gốc.

Đây không hề là lý do độc nhất bạn nên sắm AirPods 2, nhưng đấy là 1 trong những lý do để coi xét tìm dòng tai nghe ko dây này.