khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue xuất hiện tổng diện tích gần 42ha cùng với mật độ quy hoạch chỉ trong mức 35%. dự án dành riêng 65% còn sót lại nhằm thiết kế cơ sở giao thông, tập hợp cây cối và đi lên ích lợi nội khu. cùng với tổng số 600 nền và căn nhà liền kế có thiết kế 4,2×25; 5×25 và 6×25, dự án công trình đi lên các loại hình ngôi nhà ống, biệt thự, chung cư.

ngoài ra, tập hợp cơ sở giao thông được thiết kế theo bàn cờ, xuất hiện đường trung tâm loại 1 cùng với lộ giới 26m, thuận lợi mang đến cư dân. hướng đến mục đích phát triển hiện đại, bền bỉ, trung tâm người ở được thiết kế đảm bảo phòng cháy chữa cháy, tập hợp cấp cho thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, gián đoạn giữa nhiều block căn nhà bằng ranh giới mềm.đại diện thay mặt nhà đầu tư – Xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , không dễ Tìm” trên Sóc Trăng.

trung tâm người ở Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tọa lạc trên trước mặt con đường huyết mạch quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. biện pháp nội khu TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. như thế, cư dân chỉ mất 5 phút nhằm đến với nội khu TP.HCM. Nó cũng cách thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về mặt Bắc nên cũng rất thuận lợi mang đến việc di chuyển, mua bán của cư dân.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp siêu thị Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.tiện ích VẠN PHÁT AVENUE xuất hiện GÌ nổi bậc ?

Vạn phát sóc trăng quy tụ tất cả yếu tố của một siêu dự án “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. kết nối hạ tầng giao thông đường thủy và đường bộ ích lợi.

với kim chỉ nam mang đến cho người tiêu dùng một thiên nhiên thư thái và chất lượng, các nhà làm Vạn phát avenue không chỉ là chú ý đặc biệt cho quy hoạch mang lại hợp với phong thủy mà còn đem lại cho những nhà đầu tư của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất kể đâu.

ích lợi trung tâm

Vạn phát avenue được thiết kế bài bản tạo chất lượng sống cho người dân tại đây. bên cạnh đó, dự án công trình vạn phát avenue được xây dựng các ích lợi trong nội khu gồm: shophouse, nhà trẻ, trường mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, trung tâm thể dục thể thao(45.550m2).

– còn có những ích lợi khác giống như :

View – góc nhìn thượng lưu thiết kế đỉnh cao còn mới của cuộc sống THƯỢNG LƯU nơi ở chất lượng cao tạo cho người dân tại đây …

thương mại – khu thương mại cao cấp trên Vạn phát avenue, toàn bộ thứ đều đc sắp đến và chuẩn bị để chúng ta cũng có thể thụ hưởng các lợi ích cao cấp và hoàn chỉnh nhất. toàn bộ thị hiếu của gia đình bạn đều được đảm bảo gần. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bằng hữu tại nhà hàng, hồ bơi, khu dã ngoại công viên, …

Ẳn uống – hệ thống nhà hàng quán ăn, cà phê

y tế – tập hợp thể hình – Yoga – Spa Dùng thử cùng với hệ thống khu vực tập rộng lớn, đc đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị văn minh, trung tâm gym – Spa – Beauty Salon sẽ là điểm đến lựa chọn thích của toàn bộ người dân. dịch vụ hoàn chỉnh nơi đây không chỉ giúp đỡ bạn phục hồi sức khỏe, kiểm tra sắc đẹp mà còn mang đến cho quý khách sự thư giãn tuyệt vời.

trẻ con – khu vui chơi dành riêng cho trẻ em khi là cha mẹ, các bạn luôn cố gắng lựa chọn các điều hoàn hảo nhất mang đến con. nhằm trẻ em được sống trong giấc mơ tuổi thơ, có điều kiện học tập lý tưởng nhất, không gian giải trí thú vị, lân cận sự kiểm tra y tế Gia Công nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với tập hợp giám sát hiện đại và kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hóa tiếp tục bảo vệ vô cùng đến trung tâm dân sinh sống. hệ thống báo cháy tự động hóa, tập hợp truyền hình cáp, internet, điện thoại thông minh, wifi được đầu tư hiện đại cho mỗi căn hộ.