Lấy nguồn sự yêu thích từ các chiếc Rolex Fake 222 được thiết kế bởi ngài Jorg Hysek (thực tế, nhiều người còn nhầm lẫn do ngài Gerald Genta thiết kế), bộ máy thời gian Rolex Like Auth Overseas Chronograph ở Ngọc Huy Luxury được nằm trong vỏ khung dáng tonneau, bên trong là mặt dial màu đen khỏe khoắn.Đồng hồ đeo tay thể dục thể thao sang trọng luôn được xem là Một phân khúc kén chọn cả về nhà sản xuất lẫn người người tiêu thụ. những cái tên được liệt kê trong menu đồng hồ đeo tay thể dục thể thao sang trọng quả thực ko hề nhiều, chủ đạo được chế tác trong thập niên 70 của thế kỷ trước. Và phần lớn, các dòng đồng hồ thể dục thể thao cao cấp trước nhất đều được tạo thành bởi đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân nổi tiếng lừng danh Gerald Genta, cha đẻ của nhiều mẫu đồng hồ đeo tay biểu tượng như Audemars Piguet Royal Oak, thương hiệu Hublot Siêu Cấp, IWC Ingenieur. hiển nhiên, trong phân khúc đồng hồ đeo tay thể dục đầy tính cạnh tranh này, không thể cho qua những cỗ máy có tên gọi 222, tới từ nhà cung cấp kỳ cựu trong giới chế tác Thụy Sỹ: Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1.

Các chiếc thương hiệu Rolex Fake cao cấp 222 hiện tại đã được ngưng sản xuất, trở nên bộ máy thời gian được săn đón gắt gao. Thay vào đấy nhãn hiệu với biểu trưng chữ thập màu đỏ đã tung ra dòng sản phẩm Overseas vào cuối thế kỷ XX, mang đầy khá hướng của biển cả, vừa mạnh mẽ, vừa thanh lịch. Chiếc Overseas trước tiên hiện diện 5 1999, được coi là thế hệ tiếp nối của mẫu đồng hồ đeo tay thể thao cao cấp 222 đến từ nhà Rolex Super Fake. Thế hệ đầu tiên của Overseas được sản xuất tới Năm 2004 với số hiệu 49140, hiện nay đã được thay thế với những Version có số hiệu 49150. Có mặt hiện ở Ngọc Huy Luxury hiện lại là chiếc Rolex Siêu Cấp Overseas Chronograph bằng thép không gỉ trong kích thước 42,5 mm.Bộ vỏ khung được làm từ vật liệu thép cao cấp không gỉ, với các đường hoàn thiện, cắt gọt thật kỹ càng. Bên trên vỏ khung được chải xước mờ là vành bezel trong dáng vô lăng tàu biển đã được đánh bóng cẩn thận để bảo đảm tính thẩm mỹ, cùng lúc nhấn mạnh mặt số bên trong. Ngoài chất liệu thép không gỉ, những chiếc Overveas còn được sản xuất trong chất liệu hỗn hợp với vàng 18k đẳng cấp,một dòng đã từng có mặt tại Shop Ngọc Huy. Thay vì vẻ đẹp khỏe khoắn, bền đẹp, Version vàng hồng-thép có lẽ như được tăng thêm tính sang trọng cho những ai có mục đích.

>>> Có thể bạn đang tìm địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe Replica

Yêu thích những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, không thể nào bỏ qua các biện pháp hoàn thiện tinh xảo. gia tăng sức thu hút cho mặt số đen của chiếc Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Overseas Chronograph là khu vực vân guilloché phủ gần kín mặt đồng hồ, ngoài hệ thống vạch kẻ đếm phút ở ngoài rìa được in màu trắng nổi trội. kết hợp hoàn hảo để báo giờ và phút là hệ thống cọc chỉ giờ hình thang kích cỡ lớn đồng thời bộ kim dáng bút chì vị trí chính giữa được phủ kín chất phát quang thế hệ mới nhất. Cùng với bộ hiển thị giờ bassic là măt số phụ góc Sáu giờ đếm giây độc lập đảm bảo tính chính xác, được tô điểm bằng chữ Automatic và Antimagnetic đơn giản.