Người tiêu dùng về cơ bản không có hứng thú quan tâm đến thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm đến bản thân mình, nhu cầu của mình. Họ cần sự lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại tổng hợp plugin wordpress


Một sự thật mà ai cũng thấy: Người tiêu dùng (trong đó có cả bạn) đang dần chán ngán với những tít bài kêu gọi, những clip quảng cáo trên Tivi chỉ chăm chăm PR sản phẩm của doanh nghiệp, luôn nói rằng: “Sản phẩm của tôi là tốt nhất, hãy chọn tôi, mua sản phẩm của tôi ngay hôm nay, blabla…”

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại ltgseo dịch vụ seo
Với việc làm Content Marketing, từ người BÁN, doanh nghiệp sẽ trở thành một người BẠN, một chuyên gia tận tâm, biết lắng nghe và chia sẻ những nội dung mang tính thú vị và có giá trị với khách hàng, kèm theo đó là sự tương tác liên tục và liên tục. Và đó là cách để bạn chiếm được sự chú ý và dần dần tạo lòng tin với khách hàng.
Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại hướng dẫn sử dụng ahrefs
Quyết định mua của khách hàng sau đó sẽ rất đơn giản. Họ chọn bạn vì: “Đây là người bán hàng tử tế”, “Đây là nơi tôi có thể tin tưởng mua hàng vì có những chuyên gia tận tâm và hiểu biết” chứ không phải như những doanh nghiệp khác chỉ chăm chăm “bán được hàng là xong”
Tâm lý khách hàng khi mua hàng online đó là sự dè chừng và nghi ngại vì có quá nhiều phốt lừa đảo. Đồng thời, họ luôn có sự so sánh giữa các Shop online với nhau đặc biệt là về giá. Vì vậy, thật ngây thơ nếu nghĩ rằng chỉ bằng vài tấm ảnh lung linh cộng vài dòng thông tin, icon chèn tùm lum là có đơn hàng. Muốn bán hàng Online, bạn tạo lòng tin trước đã.