Với mục đích đầu tư sinh lời nhanh, các nhà đầu tư cần xem xét các dự án sinh lời trong thời gian ngắn khoảng 5 năm trở xuống với phân khúc hàng có thu nhập từ tầm trung trở xuống. Mặt khác với các dự án có khả năng sinh lời nhưng trong thời gian dài sẽ phù hợp với các nhà đầu tư muốn đầu tư dài hơi, có vốn trường và nguồn tiền rảnh.

Xem thêm các bài viết về các dự án bất động sản của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/sieu-thi-dia-oc...-ty-0909798565

Xem xét về khả năng sinh lời của bất động sản không là chưa đủ, nhà đầu tư cần xem xét thời gian sinh lời của dự án để cân nhắc phù hợp với mục đích đầu tư của mình.

Xem thêm các bài viết về các dự án bất động sản của chúng tôi tại bds sunland sài gòn

Nhìn chung, để xem xét vị trí dự án bất động sản, nhà đầu tư cần có phán đoán chính xác về nhu cầu của đối tượng khách đối với dự án. Các dự án cần đáp ứng được các nhu cầu tiện ích của khách hàng và khả năng sinh lời khi đầu tư.
Xem thêm các bài viết về các dự án bất động sản của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/sieu-thi-dia-oc...-lh-0917490442


Tuy nhiên, bên cạnh khả năng sinh lời của bất động sản cũng chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khó kiểm soát như pháp luật nhà nước, tình hình kinh tế, thị trường bất động sản, dịch chuyển dân cư… Vì vậy, trước khi xuống tiền đầu tư, các nhà đầu tư cần tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng các yếu tố tác động đến khả năng sinh lời của dự án là một trong những bí quyết trong đầu tư BĐS sinh lời.
Đây chính là khảo sát khu vực, môi trường (khói bụi, tiếng ồn, nguồn nước), hạ tầng giao thông, tiện ích cảnh quan, dân trí, hàng xóm…khảo sát trên Google Maps, bản đồ quy hoạch và thực tế. Các bạn hãy nhìn tổng quan xem, các yếu tố này rất quan trọng quyết định yêu cầu của khách hàng có phù hợp hay không.