Đồng hồ Omega nam thương hiệu được rất nhiều người ưa chuộng, đây cũng là một trong những thương hiệu Thụy Sỹ bị các xưởng sản xuất đồng hồ ở Trung Quốc làm nhái gần hết. Về bộ máy bạn đã thấy trong những chiếc đồng hồ Omega nhái, thực ra nó đã trải qua một số giai đoạn trong ngành của chúng tôi và giờ đây, bộ máy dòng Omega 8*** nhái từ nhà máy VS ngày càng trở nên chính xác hơn. Hôm nay, tôi xin nói một chút về phong trào, lịch sử của nó.Giai đoạn đầu

Trước năm 2011, ở giai đoạn này, tất cả các nhà máy chỉ đang làm cách nào để tạo ra một chiếc vỏ giống như nguyên bản, bộ chuyển động được lắp đặt đơn giản với bộ chuyển động tự động Sea-Gull, không có trang trí, một số thậm chí không có logo Omega, vì vậy, nó sẽ là dễ dàng nhận biết nếu một chiếc Omega có mặt sau bằng pha lê trong suốt.

Giai đoạn thứ hai, Citizen 8215 cộng với các tấm chuyển động giả.

Giai đoạn này bắt đầu từ năm 2012. Một số nhà máy đã phát hành bộ chuyển động dựa trên Citizen 8215 và được bao phủ bởi các tấm trang trí, cho dù dành cho Planet Ocean hay các mẫu đồng hồ Omega khác, đây là một cải tiến lớn vào thời điểm đó, hãy kiểm tra bên dưới, bộ chuyển động trông đẹp hơn , đúng?

Omega Fake với Citizen 8215

Tuy nhiên, phong trào này có một số vấn đề. Khi bạn lắc đồng hồ, kim giây sẽ dừng lại. Kim giây tiếp tục di chuyển khi bạn đặt thời gian. Các đồ trang sức được dán trên các tấm chuyển động bằng keo, các đồ trang sức và ốc vít có thể dễ dàng rơi ra để phá vỡ chính bộ chuyển động.

*** Tìm hiểu về đồng hồ Omega chính hãng : https://www.omegawatches.com/

Giai đoạn thứ ba

Bộ máy 6770 cộng với tấm chuyển động Fake, hoặc ETA 2836-2 cộng với tấm chuyển động giả.

Sau sáu năm, vào năm 2018, một số nhà sản xuất đã công bố một phong trào đẹp mắt khác dựa trên Hangzhou 6770 hoặc Asia 2836. Phong trào này đã giải quyết một số vấn đề xấu xuất hiện trên Citizen 8215. Tuy nhiên, chức năng của nó vẫn khác so với ban đầu. Kim giờ không thể điều chỉnh độc lập, bánh xe cân bằng không có màu đen và có kích thước nhỏ hơn so với nguyên bản. Cal.8500 được nâng cấp từ ETA 2836-2

Giai đoạn thứ tư, bộ máy In-house 8500 của nhà máy VS.

Được phát triển hoàn toàn bởi nhà máy VS, không dựa trên bất kỳ phong trào Châu Á nào. Mỗi con ốc và viên ngọc trên bộ máy đều có mục đích riêng, những viên ngọc không phải bằng nhựa nữa. Các chức năng của bộ chuyển động này hoàn toàn giống như hàng chính hãng. Vị trí và kích thước của bánh xe cân bằng đã chính xác.

VSF In-house Clone 8500

Tôi không biết liệu nhà máy VS có phát triển bộ máy tiên tiến hơn trong tương lai hay không, nhưng chiếc 8500 in-house này sẽ được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Omega nhái của họ trong vài năm tới, và bộ máy xuất hiện ở giai đoạn thứ ba vẫn đang được sử dụng bởi nhiều nhà máy nhỏ ở thị trường của chúng tôi, bạn cần phải mở rộng tầm mắt của bạn để không nhận được các bản sao chất lượng rẻ.

Nhân tiện, vừa nhận được tin từ nhà máy VS, chiếc Seamaster No Time to Die nay đã được cập nhật bằng Titanium thật, các bạn xem ảnh đồng hồ nhé.

---------> Xem thêm bộ sưu tập đồng hồ Omega nam cực chất : https://donghochat8668.com/dong-ho-omega-fake/