Hòa Bình Riverside là khu người ở kiểu mẫu do chủ Tỉnh Bình Dương Bạc Liêu quản lý và điều hành Dự Án BĐS tại thị trấn tự do, huyện tự do, tỉnh Bạc Liêu.không giống như Felicia City Bình Phước, Đất nền Hòa Bình Riverside do khu đất nền Xanh Miền Tây phân phối chính xuất hiện độ lớn chỉ 3 ha với tổng căn hộ cao cấp 100 lô Đất Lô có diện tích quy hoạnh S từ 80 m² mang tới 100 m².

chủ quyền Riverside Bạc Liêu tọa lạc gần mặt tiền Quốc Lộ 1A phòng có khu người ở đông đúc cũng như đầy đủ nhiều ích lợi Dịch vụ quần chúng in như trường học, cơ Bộ y tế , chợ, cửa hàng , khu vui chơi và giữa trung tâm thương mại…

sát gần đó , giữa trung tâm người dân chủ quyền Riverside cũng dễ dàng trong các việc làm chuyển dời mang về những tỉnh thành lân cận như Hậu Giang, Cà Mau dựa trên Quốc Lộ 1A – trục con đường xương ở của các tỉnh miền Tây.

Điểm nổi bật của hòa bình Riverside là dự án Bất Động Sản công trình tọa lạc sát bên con sông Bạc Liêu – Cà Mau nên khoảng không tại khu cư dân liên tục tuyệt đối trong sạch mát dịu , mát mẻ vòng quanh năm.

mặc dầu hòa bình Riverside xuất hiện quy mô bé hơn vô số riêng với dự án công trình Felicia City nhưng dựa trên nhiều vấn đề tại nên dự án Bất Động Sản nhưng vẫn liên tục sức hút cực mạnh giới đầu tư Nhà Đất địa điểm miền Tây.

giá chỉ đất nền chủ quyền Riverside dự định tầm 12 triệu cho từng mét vuông. thời điểm booking dự định khoảng đầu quý 3/2021.khu dân sinh sống tự do Riverside nằm ngay ngay trước mặt Quốc Lộ 1A, thường trực thị trấn tự do, huyện chủ quyền , tỉnh Bạc Liêu. giữa trung tâm dân ở ven sông tự do ở chính giữa của tỉnh Bạc Liêu, huyện hòa bình giáp với các huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, đặc biệt gần cạnh thị xã giá Rai (hướng đi Cà Mau) và không đến trọng tâm Thành Phố Hồ Chí Minh Bạc Liêu khoảng 10 km.

độc lập Riverside hưởng nhiều điểm mạnh nhờ nằm ở ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A – một đầu mối cơ Sở giao thông quan trọng của cả vùng ĐBSCL tham gia huyện chủ quyền tỏa đi các khu vực và nổi bậc dễ dàng liên kết cùng với tỉnh Cà Mau cũng như vùng phụ cận băng qua hệ thống giao thông vận tải bộ và thủy.

không chỉ có thế, do nằm ngay ven dòng sông Bạc Liêu nên dự án Bất Động Sản chủ quyền Riverside Bạc Liêu cũng thừa hưởng tuyến đường giao thông vận tải thủy quan trọng lưu thông qua địa phận Gành Hào (Đông Hải) dựng nên tuyến sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải cùng với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). thời điểm 2021-2025, địa điểm này sẽ đầu tư và quy hoạch một cây cầu rộng lớn cùng với tổng giá trị dự án khoảng 665 tỷ VNĐ nhằm tham dự mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

phức hợp , Hòa Bình Riverside có có 173 nền được chia thành 9 phân trọng tâm (từ A-I), mỗi phân khu được phân cách nhau bởi tuyến phố nội bộ có chiều rộng buổi tối thiểu 10m. những lô Đất Lô Nền chủ quyền Riverside Bạc Liêu có diện tích quy hoạnh S từ 80 m² mang lại 120 m².

không còn gì bí mật khi cuộc sống ven dòng sông có rất nhiều điều để được mang về. cảnh quan, lái xe chiêm ngưỡng cảnh vật , nhiều vận hành vui chơi giải trí – Nhưng các bạn có biết rằng ở ven sông cũng đều có lợi mang đến y tế không? những bác sĩ cũng như ngôi nhà tìm tòi đang được tìm ra danh sách ngày càng trở nên những Tại Sao cho biết ở ven con sông như trên độc lập Riverside chính là thiết kế xuất sắc mang tới tâm trí và cơ thể . không riêng gì thứ gì đấy đẹp để ngắm nhìn hay thụ hưởng trong kỳ nghỉ, sống ven con sông hoàn toàn rất có khả năng nâng cao y tế của hạnh phúc gia đình bạn .