Click image for larger version. 

Name:	dong-ho-super-fake-longines-13-533x400.jpg 
Views:	1 
Size:	45.1 KB 
ID:	1008 – Giới thiệu sản phẩm
Vì sao thỉnh thoảng các thứ lớn lao được tạo nên từ các điều nhỏ bé. Đôi khi chỉ 1 cơn gió thoảng khiến cho nên cơn bản, một hạt mưa rơi đủ lấp đầy biển cả. Điều ấy cõ lẽ là phi lý trong bỗng dưng, nhưng trong cuộc sống lại hiện hữu rõ ràng. Và cơn gió ấy, chút mưa đó chính là hình ảnh của Longines Hydro Conquest Super fake 1:1, mẫu sản phẩm đồng hồ lặn kinh điển tới nhãn hiệu Thụy Sỹ Longines.

Thông số cơ bản của mẫu đồng hồ Longines Hydro Conquest Replica 1:1
Longines Hydro Conquest super nhái là loại Diver. một trong số ít ỏi những sản phẩm thuộc tầng lớp thể thao loại Longines super kém chất lượng này. dù thế, Longines Hydro Conquest replica 1:1 là thành công rực rỡ và trở nên cái đồng hồ lặn xuất sắc nhất trong mức giá. Longines Siêu Cấp đã tạo được dấu ấn đậm nét trên thị phần đồng hồ, dù cho những đối thủ khác phổ biến hơn về sản phẩm.

Bề ngoài độc đáo mặt số xanh vượt bậc của Longines Super Fake
Và đây cũng chính là điểm hay của nó, dạ quang của những mẫu đồng hồ thể thao thường rất sáng nhờ được phủ trên một diện tích đủ to, đây là tính năng đặc thù tạo điều kiện cho quý khách với thể Nhìn vào đồng hồ trong bóng tối, thâm chí là ở vùng nước tối rất tích cực.

Không thể ko nhắc tới bộ kim – trọng điểm bề ngoài của phần đông những loại đồng hồ. Kiểu kim lớn bản tất nhiên được vận dụng trên đồng hồ thể thao như chiếc Longines fake này. Kim được vát cạnh đối xứng để tạo hiệu ứng ánh sáng dưới trời nắng. song song vẫn mang dạ quang, đảm bảo cho chức năng lặn hay khả năng nhìn đêm. đặc trưng với kim giờ, phần dạ quang đãng được ngoại hình hình thoi thay vì là một dài trải dài như ở kim phút.

Longines Replica 1:1 – kiểu dáng trẻ trung tiên tiến sự chọn lựa
Mặt đáy của đồng hồ lại là một điểm thú vị khác. Longines siêu cấp không khoe chi tiết của cỗ máy bên trong loại Longines Hydro Conquest Replica Chuẩn 1:1. Này nhưng lại đặt lên đó hình ảnh lịch sử vẫn là hình ảnh cánh chim và đồng hồ cát nhưng ngoài mặt khác xa có logo hiện tại mà chúng ta luôn nhận ra ở mặt trước.