Giới thiệu về bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual 114300-0005 Replica 1:1
– – ● Bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual được ra mắt vào năm 1956. Phần nhiều những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này đều là đồng hồ nam đơn thuần. Đồng hồ Rolex Fake Oyster Perpetual sở hữu mặt số hơi cá tính có mẫu mã cổ điển nguyên bản, sản phẩm này được thiết bị cơ chế tự động lên dây cót sở hữu tên Perpetual rotor.

– – ● Bộ sưu tập này đã giới thiệu đến các bạn 5 phiên bản đặc thù bao gồm những trục đường kính khác nhau: 26mm, 31mm, 34mm, 36mm và 40mm. Mỗi phiên bản biến đổi dưới rộng rãi kiểu dáng mặt số tạo nên rộng rãi sự lựa chọn. hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ giới thiệu cho Anh chị siêu phẩm Rolex Oyster Perpetual 114300-0005 Replica 1:1. Mời bạn cũng khám phá qua bài viết dưới đây.

Phiên bản độc đáo nhất đang mang mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 – Rolex Oyster Perpetual
– – ● Mặt đồng hồ mang ngoài mặt truyền thống vô cùng ấn tượng. Đó chính là sự tương phản vượt bậc giữa hai tone màu trắng – đen. Thay vì tiêu dùng viền Bezel góc cạnh sắc nét, sản phẩm này sở hữu viền bo tròn đơn thuần. Bộ vỏ Case được chế tạo hoàn toàn trong khoảng thép không gỉ 904L.

Bộ vỏ đồng hồ Rolex Replica 1:1
– – ● cái đồng hồ thiết bị bộ vỏ khuông Oystersteel nắp kín y như bản xịn. Việc vật dụng nắp lưng kín và núm điều chỉnh Twinclock cạnh hông đã đem đến khả năng kháng nước ưu việt.

Mặt số đồng hồ Rolex Oyster Perpetual
– – ● Mặt Dial có thiết kế màu đen huyển bí với các các con phố nét đơn thuần. đó chính là các cọc giờ hình chữ nhật tiêu biểu cho phong cách cổ điển phương Tây. Mẫu mã những kim stick siêu mỏng được phủ thêm lớp dạ quang quẻ Chromalight trên bề mặt. Nhờ lớp phủ nàyClick image for larger version. 

Name:	mat-so-dong-ho-rolex-replica-3-534x400.jpg 
Views:	16 
Size:	42.3 KB 
ID:	1010, bộ kim và các cọc giờ sở hữu màu trắng vượt bậc trên nền đen huyền bí. Bên ngoài hệ điểm giờ là những vạch nhỏ đếm phút màu trắng, mang đến sự hiển thị thời gian chính xác.

Bộ máy cơ Thụy Sĩ cao cấp
– – ● Tuy phiên bản Replica 1:1 nhưng sản phẩm này được vận dụng bộ máy cơ tự động Calibre 3130 không khác gì so có hàng xịn. Cỗ máy sở hữu cấu tạo dây tóc xanh Parachrom giúp tăng cường khả năng chống sốc bởi nhiệt độ bên ngoài môi trường. không những vậy, đồng hồ được tránh tối đa sai số khi đặt gần các thiết bị điện tử khác.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/