Giới thiệu sơ qua về lịch sử thương hiệu Patek Philippe

Vào năm 1839, 2 người đồng hương sống tại Ba Lan là Norbert Antoine de Patek (làm trong lĩnh vực kinh doanh) và Franciszek Czapek (thợ đồng hồ) đã cộng nhau thiên di đến Thụy Sỹ. Tại đây họ đã cùng nhau tạo nên thương hiệu “Patek, Czapek & Cie” tại Geneva.
Nhưng đến năm 1845, hai người đã kết thúc hợp tác với nhau và Norbert Antoine de Patek đã quyết định tìm một hướng đi mới cho mình và đã đổi tên nhãn hàng lại thành Patek & Cie.
Rồi cuối cùng, năm 1851, sự may mắn tới với Norbert Antoine de Patek khi ông gặp Adrien Philippe thợ đồng hồ danh tiếng người Pháp.từ nhân duyên này, họ hợp tác và phát triển thương hiệu thành Patek Philippe & Cie.

Cùng xem thêm đồng hồ vacheron constantin automatic

Chức năng cấu tạo

Đồng hồ cơ patek philippe fake không chỉ đẹp ở ngoài hình mà còn được tích hợp những chức năng hết sức phức tạp và thú vị.
Ở hướng 12 giờ chính là ô cửa sổ hiển thị lịch ngày được thiết kế vô cùng hợp lý và dễ dàng.
Một tính năng cũng rất hay nữa ấy chính là lịch Sun & Moon được đặt ở góc 3 giờ. Đồng Hồ Chất 8668 chúng tôi cũng đã có 1 bài viết phân tích chi tiết về chức năng của loại lịch này.
Bên phía đối diện chính là hướng 9 giờ, các nhà chế tạo đã mẫu mã 1 bộ đồng hồ 24h thu nhỏ. Cho chúng ta biết chuẩn xác mốc thời gian trong ngày.
Điểm đặc biệt trên mẫu đồng hồ chính là cơ chế hoạt động của cỗ máy Tourbillon được chế tạo theo dạng Open heart ở vị trí 6 giờ. Có thể tạo điều kiện cho mẫu đồng hồ hạn chế được sai số đáng đề cập.
Cùng với đó là tần số dao động ở mức 28800 VPH/H, cho khả năng tích trữ năng lượng cót lên tới nhiều giờ. số đông nằm gói gọn trong nói chung Size 42mm, một kích cỡ thích hợp với rất nhiều cổ tay của các quý ông Việt Nam
Nếu nhìn phần Caseback của đồng hồ, cũng có thể thấy được chữ 3 ATM. Điều ấy cóg nghĩa, chiếc đồng hồ này có thể hoạt động tốt lúc bị dính nướ

Chất liệu

Trước hết, phải nói tới bộ vỏ Case được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng 18k PVD. Vừa sở hữu độ sáng bóng lại rất bền bỉ, có thể chịu được các lực ảnh hưởng mạnh mà không làm hư hại đến bộ máy bên trong.
1 vật liệu không thể thiếu trên những chiếc đồng hồ cao cấp nhà Patek Philippe chính là Sapphire nguyên khối để chế tạo cho mặt kính của đồng hồ. điểm tốt của chất liệu này chính là khả năng chống trầy xước ưu việt.
cùng với đấy là dây da cá sấu cao cấp, ôm lấy tay các bạn. chẳng hề gây cảm giác khó chịu ngay cả khi bạn phải sử dụng cả ngày.